ลูกสาวถูก "จิงโจ้" ทำร้าย พ่อจึงเสี่ยงชีวิตเข้าช่วย คิดไม่ถึงเลยว่าพ่อจะอาการสาหัสขนาดนี้ ?!!

นี่สินะความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูก แม้ตัวเองจะเจ็บตัวแค่ไหน ขอแค่ให้ลูกได้ปลอดภัยก็พอ
Sponsored Ad

ลูกสาวถูก "จิงโจ้" ทำร้าย พ่อจึงเสี่ยงชีวิตเข้าช่วย คิดไม่ถึงเลยว่าพ่อจะอาการสาหัสขนาดนี้ ?!

    ความรักของพ่อ แม่ นั้นยิ่งใหญ่เสมอ เช่นชายคนนี้ มีลูกสาว 2 คน วัยกำลังน่ารักทีเดียว และได้พากันไปเที่ยวตั้งแคมป์กันที่โรงแรมของพ่อตาที่ทะเลสาบ Conjola ใน NSW South Coast และมันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดคิด เพราะจู่ๆ ก็มีจิงโจ้ได้เข้ามาทำร้ายลูกสาว เขาจึงปกป้องลูก จนใบหูเกือบขาด จนต้องเย็บ 12 เข็ม

Sponsored Ad

    ในวันที่เกิดเหตุ เขาได้เดินตามลูกสาวเพื่อลงไปยังริมแม่น้ำ แต่แล้วพวกเขาก็เจอกับจิ้งโจ้สีเทาตัวหนึ่ง สูงประมาณ 2 เมตรได้ คุณพ่อเล่าว่า "Amelia ตกใจมาก เธอจึงโยนแซนวิชที่อยู่ในมือใส่จิงโจ้ตัวนั้น แต่เจ้ามันก็ไม่มีทีท่าว่าจะหนีหรือขยับไปไหน" นอกจากจะไม่ไปไหนแล้ว กลับกลายเป็นว่าทำให้มันโกรธมากและทำเสียงคำราม พร้อมที่จะโจมตีใส่เด็กสาวทั้งสองคน คุณพ่อเห็นท่าไม่ดี จึงรีบเข้าไปปกป้องลูกๆ ทันที

    แต่ยังไม่ทันเข้าถึงตัวมัน เจ้าจิงโจ้เข้าทำร้ายเขาก่อนด้วยอาการตกใจ มันใช้ขาของมันข้างหนึ่งตบไปที่หูของเขา จนทำให้หูของเขาฉีกและมีเลือดออก เจ้าจิงโจ้ไม่ได้หยุดแค่นี้ มันได้ล็อคแขนข้างหนึ่งของเขาไว้ แต่เขาก็พยายามเอามือมันออก และได้ต่อยไปที่คางของมันอย่างแรง 

Sponsored Ad

    จนเจ้าจิงโจ้รู้สึกตกใจ และปล่อยแขนของเขา ไม่เพียงแต่ใบหูของเขาเกือบขาด เจ้าจิงโจ้ยังข่วนหลังเขาซะเป็นแผลยาว

    หลังจากนั้นเมื่อลูกสาวทั้งสองวิ่งหนีไปแล้ว เขาจึงพยายามถอยห่างได้สำเร็จ และรีบไปโรงพยาบาลทันที โชคดีที่แพทย์ศัลยกรรมเข้าเวรพอดี จึงรักษาหูเขาได้ทันไม่งั้นเขาต้องไปหาแพทย์ไกลถึงซิดนีย์เลยทีเดียว แต่ลูกสาวเขานี่สิกลัวจิงโจ้ไปเลยแม้แต่ได้ยินเสียงก็ผวาแล้ว

    นี่สินะความรักของพ่อ แม่ รักลูกปกป้องลูก แม้ตัวเองจะเจ็บตัวแค่ไหนก็ตาม ขอแค่ให้ลูกได้ปลอดภัยก็พอ

ข้อมูลและภาพจาก kratips