สาวโวย!! พี่ชาย "ตายปริศนาคาเรือนจำ" ทั้งที่เข้าไปแค่ 2 วัน แค่เห็น "ศพ" ลั่นไม่ยอม ขอฟ้อง !

น่าเห็นใจจริงๆค่ะ แต่ก็น่าแปลก เพราะศพมีแต่บาดแผลทั้งนั้นเลย
Sponsored Ad

สาวโวย!! พี่ชาย "ตายปริศนาคาเรือนจำ" ทั้งที่เข้าไปแค่ 2 วัน แค่เห็น "ศพ" ลั่นไม่ยอม ขอฟ้องถึงที่สุด ! 

    ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Beem Sudarat ได้ออกมาโพสภาพพร้อมข้อความขอความเป็นธรรมจากกรณีพี่ชาย ตายปริศนาคาเรือนจำ…… ขอความเป็นธรรม ให้พี่ชายบีมหน่อยคะ เนื่องจากพี่ชายของบีมได้โดนจับข้อหาขับรถชนกับเสพยา พี่ชายได้ถูกฝากขัง ที่โรงพักแถวบ้าน เนื่องจากพี่ชาย ได้ติดสุรา(เหล้าขาว)อย่างหนัก ถ้าไม่ได้กินก็จะมีอาการสั่น แต่พี่ชายได้อยู่ที่โรงพักแถวบ้านเป็นเวลา1คืน และ ตอนเช้าได้ถูกส่งตัวไป ยังเรือนจำ จังหวัดชุมพร ซึ่งศาลยังไม่ตัดสินที พี่ได้ถูกฝากขังไว้(ห้องซอย)ที่เรือนจำเป็นเวลาสองคืน และตอนเช้าแม่ได้เดินทางทีจะเอาเสื้อผ้าไปให้ แต่ยังไม่ถึงเรือนจำ ได้รับสายจากทางเรือนจำ ว่า พี่ชายได้เสียชีวิตแล้ว

Sponsored Ad

    คือ งง! ทำไม ถึง เสียชีวิต แม่ได้ถามสาเหตุการตาย ซึ่งเป็น เหตุผลที่ฟังไม่ขึ้น คือ ลงแดงเสียชีวิต คือมันไม่จริง ! พี่ชายติดเหล้าขาวอย่างหนัก ซึ่งก็เข้าใจนะ อาการของคนอยากเล่า อาจจะมีอาละวาดบ้าง แต่ก็ไม่สมควร ที่เปิดไฟเขียวเข้าไปให้คนนักโทษซ้อมถึง 11คน เห็นสภาพศพพี่ชายละ น้ำตานี้ไหลเลยคะ คือ สภาพก่อนไปกับหลังไป มันคนละคนกันเลยคะ

     อยากรู้พี่ชายเรามีคดีผิดร้ายเเรงเลยหรอคะ? ที่ต้องทำกับพี่เราถึงตาย แค่ไม่ได้กินเหล้าร่างกายก็ไม่มีแรงอยู่แล้ว สั่นไปหมด จะให้พี่ชายไปสู้หรือไปชกก่อนมันคงไม่ใช่ เพราะใส่กุลเเจมือ ทำไมคนทำเลวขนาดนี้

Sponsored Ad

    ได้นำศพพี่ชายไปชันสูตรที่โรงพยาบาลสุราษ หมอเห็นก็บอกไม่ใช่ลงแดงคะ ปล ขอบคุณนะคะ ที่เข้ามาอ่านเอาไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ ว่าอะไรที่ไม่ดีก็อย่าทำเลยคะ บางที่เข้าไปในที่นั้นก็ไม่ได้มีชีวิตรอดออกมาได้ทุกคนนะคะ ขอบคุณค่ะ

น่าเห็นใจจริงๆค่ะ ที่ศพมีแต่บาดแผลทั้งนั้นเลย

ข้อมูลและภาพจาก kratips