ภาพวงจรปิดจับภาพ สาววัย 21ปี เดินเข้าลิฟท์ แต่กลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทิ้งปริศนาไว้ให้ค้างคาใจ

นั่นสิ หายไปได้อย่างไร ??
Sponsored Ad

ลิขสิทธิ์โดย LIEKR

ได้ปรากฎเรื่องราวลึกลับขึ้น ในช่วงเที่ยงของวันหนึ่ง หลังจากที่ภาพวงจรปิดจับภาพนักศึกษาฝึกงานโรงพยาบาลเดินเข้าไปในลิฟท์ แต่เธอกลับหายเข้าไปในลิฟท์อย่างลึกลับ และไม่ออกมาอีกเลย อ่านมาถึงตรงนี้ คุณกำลังคิดอยู่ใช่ไหมล่ะ ว่ามันจะเป็นไปได้ยังไง นี่มันเรื่องแต่งชัดๆ หรือไม่งั้นก็เอามาจากหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่งแน่ๆ แต่เปล่าเลย นี่ไม่ใช่เรื่องโกหก แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองฉงชิง ประเทศจีน 

Sponsored Ad

▼ นักศึกษาฝึกงาน วัย 21ปี Zhang Ya-qin โดยปกติแล้วเธอมาทำงาน ไม่เคยขาด แต่วันนี้กลับผิดปกติ ถึงเวลางานแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ปรากฏ ติดต่อหาคนรู้จักต่างก็ไม่รู้ว่าเธอหายไปไหน  ตามสื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า หลังจากที่ลูกสาวหายไป Zhang Zhi-he ผู้เป็นพ่อ ก็รีบเดินทางไปยังโรงพยาบาลทันที และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดทุกชั้นในโรงพยาบาล แต่ก็ยังไม่พบลูกสาว

▼แต่เขาก็ยังไม่ลดละความพยายาม จนในวันถัดมา พบภาพจากกล้องวงจรปิด ตัวหนึ่งในโรงพยาบาลจับภาพลูกสาวของเขาไว้ได้  พบว่าลูกสาวของเขาได้หายเข้าไปในลิฟท์ เขาจึงไล่ตรวจดูภาพกล้องวงจรปิดลิฟท์ทุกชั้น แต่ก็ไม่มีชั้นไหนเลย ที่จับภาพได้ว่าลูกสาวของเขาเดินออกมา ราวกับว่าเธอสามารถล่องหน หายตัวไปในลิฟท์ได้ยังไงยังงั้น

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

Sponsored Ad

▼แม้เขาจะขอความช่วยเหลือจากตำรวจ แต่ตำรวจก็ยังไม่พบร่องรอยการหายตัวไปของเธอ ความกังวลกลัวว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย ทำให้เขาทานข้าวไม่ลง ออกตามหาจนร่างกายอ่อนเพลีย แม้ร่างกายจะเริ่มไม่ไหว แต่เขาก็ยังยืนหยัดที่จะออกตามหาลูกสาว "ผมจะเป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าผมเป็นอะไรไป แล้วลูกสาวผมจะทำอย่างไง"

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ คล้ายกับเหตุการณ์ปริศนาของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาที่ค้างคาใจของมวลมนุษยชาติมาเป็นเวลานาน สุดท้ายนี้ทุกคนก็ได้แต่หวังว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถสืบหาสาเหตุการหายไปของเธอและสามารถหาตัวเธอได้ในเร็วๆนี้ อย่าปล่อยให้การรอของใครบางคนต้องหมดหวัง