แม่ผัว "ถือปืน" บุกเรือนหอเพื่อ "พิสูจน์ความจริง" บางอย่าง ทำเอาสะใภ้ผวาหนักจน... ?!

น่าเห็นใจจริงๆค่ะ เจอแบบนี้ก็แย่เลย
Sponsored Ad

 

ลิขสิทธิ์โดย LIEKR

    ฉันเพิ่งแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว ฉันและสามีเราทั้งคู่รู้จักกันผ่านญาติ ปีนี้ฉันก็อายุ 23 ปีแล้ว ชีวิตของฉันไม่ได้เรียนมหาวิทยาลัยเหมือนคนอื่นเค้า เพราะต้องช่วยงานกิจการร้านอาหารของที่บ้านตั้งแต่เล็ก แล้วฉันก็ได้รู้จักกับสามีของฉันเข้า ตอนนั้นเค้าเป็นทหารซึ่งในอีก 2 ปีนี้เขาก็จะลาออกจากการเป็นทหารแล้ว  

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

Sponsored Ad

    ขณะวันหยุดเขาก็ได้กลับมาเยี่ยมผู้ใหญ่ทางบ้าน แล้วเราก็ได้พบกัน เราทั้งคู่รู้สึกดีต่อกันและกันมาโดยตลอด แต่เวลาของเขามีน้อยมาก หลังจากเขากลับไปเราได้ติดต่อกันอาทิตย์ละครั้งเท่านั้น หลังจากเราคบกันไม่นานเราก็ได้แต่งงานกัน 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    เมื่อฉันบอกกับพ่อและแม่ของฉันเรื่องงาน พ่อและแม่ของฉันก็เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะเราทั้งคู่ต่างก็โตพอที่จะมีครอบครัวกันได้แล้ว ในคืนวันแต่งานเราทั้งคู่มีความสุขมาก ตอนนั้นฉันมีความสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ 

    แต่แล้วหลังเข้าห้องหอความสุขของฉันก็ต้องมาพังทลายลง เมื่อแม่ของสามีก็ถือปืนบุกเข้ามาถึงในห้อง พร้อมกับตะโกนว่า "ไหนตรวจสอบให้มันรู้ดำรู้แดงกันไปเลย ว่าความจริงแล้วฉันยังเป็นสาวบริสุทธิ์จริงหรือไม่ ?!"

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

Sponsored Ad

    ฉันรู้ว่าสามีรู้สึกอึดอัดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่สามีก็ไม่อยากทะเลาะกับแม่ คืนนั้นเราจึงอยู่กับแบบเกร็งๆ แม่สามีพยายามจับตาดูฉันอยู่ ตามความเชื่อของคนโบราณ ถ้าหากสามีมีเพศสัมพันธ์กับฉันแล้วเลือดไม่ไหล แม่ของสามีก็จะกล่าวว่าฉันเป็นผู้หญิงชั่วและก็ไม่ได้มีค่ามีราคาอะไร

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    ความจริงแล้วฉันก็ไม่เคยผ่านมือใครมาจริงๆ แม้แต่มีแฟนมาก่อนหน้านี้ก็ยังไม่มีเลย ฉันคิดในใจว่างั้นก็คงไม่เป็นปัญหาอะไร 

    หลังจากผ่านคืนนั้นมา แม่สามีก็ยังตามมายุ่งกับเรื่องส่วนตัวของฉันเหมือนเคย แต่สามีของฉันก็ยังคงดีกับฉันเหมือนเดิม ฉันจึงต้องทนต่อไป หลังจากแต่งงานได้ไม่นานสามีต้องไปประจำการในการเป็นทหารอีก 1 ปี  ฉันไม่รู้เลยว่าหากฉันต้องอยู่กับแม่สามีที่คอยตามจิกอยู่ตลอด ฉันจะต้องทำอย่างไรต่อไป

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

Sponsored Ad

    ระหว่างที่สามีไม่อยู่ฉันจึงตัดสินใจกลับไปอยู่บ้านของฉัน โดยใช้ข้ออ้างที่ว่าต้องไปช่วยกินการร้านอาหารของทางบ้าน แต่พ่อแม่ของฉันก็บอกให้ฉันกลับไปอยู่บ้านของสามีบ้าง แต่ฉันไม่อยากกลับไปจริงๆ เพราะแม่สามีมักจะคอยจ้องจับผิดและหาเรื่องฉันตลอด 

    ชีวิตหลังแต่งงาน พ่อแม่ของสามีก็เปรียบเสมือนพ่อแม่ของเรา แต่ทำไมแม่ของสามีไม่เคยที่จะปรับตัวหาฉันบ้างเลย ฉันพยายามเก็บเรื่องนี้เอาไว้ไม่บอกให้สามีได้รับรู้ แต่สุดท้ายฉันก็ทนกับความอัดอั้นตันใจไม่ไหวจึงบอกกับสามีไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สามีบอกให้ฉันอดทนรอไปอีกนิด หากเขากลับมาเราค่อยย้ายไปอยู่ข้างนอกด้วยกัน 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    ฉันแอบร้องไห้อยู่บ่อยๆ แต่สามีบอกให้ฉันอดทนเอาไว้ เพื่อสามีฉันจึงต้องเข้มแข็งมาจนถึงทุกวันนี้ สามีบอกกับฉันว่าหากไม่สบายใจขณะที่เขาไม่อยู่ก็กลับไปอยู่ที่บ้านก่อนก็ได้ แต่ฉันก็ยังกลัวอยู่ดี แล้วในอนาคตความสัมพันธ์ระหว่างฉันและแม่สามี จะเป็นอย่างไรนะ

    ครั้งแรกของผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีเลือดไหลหลังจากมีเพศสัมพันธ์เสมอไป บางรายที่เลือดไม่ไหลอาจจะเพราะสมัยเป็นวัยรุ่นอาจทำกิจกรรมที่ค่อนข้างรุนแรงและได้รับการกระแทก แค่ปั่นจักรยาน ตีลังกา กระโดดยาง พรหมจรรย์ก็มีโอกาสฉีกขาดแล้วละ 

    ผู้ใหญ่บางท่านเหมือนกับแม่ของสามีท่านนี้บางทีก็ใส่ใจในเรื่องนี้มากไป สาวพรหมจรรย์ก็ไม่ได้แปลว่าจะเป็นคนดีเสมอไปและผู้หญิงที่เคยผ่านผู้ชายมาก็ไม่ได้แปลว่าลึกๆแล้วเธอจะเป็นคนเลวหรือคนไม่ดีซะทีเดียว ผู้ชายบางคนก็รับได้ ผู้ชายบางคนก็รับไม่ได้  เรื่องนี้ก็อยู่ที่มุมมองของคนแต่ละคน แต่ที่สำคัญที่สุดคือความรักของคุณและเค้าว่าจะรักและเข้าใจกันจริงๆหรือเปล่าแค่นั้นเอง

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR