รวมเด็ดท่าไม้ตาย! ที่ผู้หญิงทุกคนพร้อม "สยบ" ให้คุณ มาดูกันเลยว่าสาวๆชอบท่าไหนที่สุด ?!!

พร้อมแล้วก็นำไปใช้เลย แล้วอย่าหักโหมมากไปล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ
Sponsored Ad

    เราจัดการทำแบบสอบถามคุณผู้หญิงกว่า 1,100 คน เพื่อค้นหาว่าว่าพวกเธอชื่นชอบให้หนุ่มๆ ทำท่าไหนให้กับพวกเธอมากที่สุด ลองมาดูกันเลยว่าท่าไหนที่คุณผู้หญิงต้องการมากที่สุด?

Sponsored Ad

1.The Face-Off Sex Position

    ผู้หญิงกว่า 48 เปอร์เซนต์ได้เลือกท่านี้อยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ท่าสุดโปรดของพวกเธอ ส่วนเหตุผลที่พวกเธอชอบมัน ก็คือพวกเธอสามารถควบคุมความลึก-ตื้น และความช้า-เร็วในการทำกิจกรรมได้ (คุณสามารถเพิ่มดีดรีความมันส์ให้กับคู่ของคุณได้ด้วยการซุกซนบริเวณหน้าอกของเธอ)

2.The G-Whiz Sex Position

    ผู้หญิงกว่า 32 เปอร์เซนต์ที่จัดท่านี้อยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ท่าสุดโปรดของพวกเธอ ท่านี้คือ เมื่อยกขาเธอขึ้นมา ขาทั้งสองข้างจะทำให้ถ้ำน้อยของเธอแคบลง และง่ายต่อการพาเธอถึงจุดสุดยอดนั่นเอง

Sponsored Ad

3.The Flatiron Sex Position

    ผู้หญิงกว่า 31 เปอร์เซนต์ที่จัดท่านี้อยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ท่าสุดโปรดของพวกเธอ ท่านี้ทำถ้ำน้อยของเธอกระชับ และสบาย (คุณจะรู้สึกว่าน้องชายของคุณมันใหญ่ขึ้นเมื่อทำท่านี้)

4.The Stand and Deliver Sex Position

    ผู้หญิงกว่า 30 เปอร์เซนต์ที่จัดท่านี้อยู่ในอันดับ 1 ใน 3 ท่าสุดโปรดของพวกเธอ ท่านี้จะทำให้ถ้ำน้อยของเธอกระชับกับหน้าท้อง และเพิ่มการรับรู้ถึงแรงเสียดทานมากยิ่งขึ้น (เพิ่มความบันเทิงด้วยการใช้นิ้วของคุณที่ว่างจัดการซุกซนไปที่บริเวณปุ่มกระสันของเธอดูสิ?)

พร้อมแล้วก็นำไปปฏิบัติกันเลย แล้วอย่าหักโหมมากไปล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ

ข้อมูลและภาพจาก mthai