ชาวเน็ตงง! เด็ก 10 ขวบแต่งงานได้แล้วเหรอ เมื่อทั้งคู่โชว์ "หลักฐานบางอย่าง" ทุกคนถึงกับอึ้ง!?

เห้ย! ทั้งคู่แต่งงานกันจริง ๆ แถมยังมีหลักฐานออกมายืนยันเป็นชิ้นเป็นอันอีกด้วย
Sponsored Ad

        เมื่อไม่นานนี้แหล่งข่าวต่างประเทศได้เปิดเผยภาพ "คู่สามีภรรยาตัวจิ๋ว" โดยทั้งคู่ดูเหมือนเด็กวัย 10 ขวบเท่านั้น ทำเอาสร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตอย่างมาก เป็นเหตุให้เป็นที่วิพากษ์วิจารย์ของชาวเน็ตในทำนองที่ว่า "เด็กไปไหมสำหรับการแต่งงาน" หรือแม้กระทั่งว่า "อายุแค่นี้แต่งงานกันได้แล้วอย่างงั้นหรอ?" 

Sponsored Ad


        หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง ทำให้ในที่สุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจนำหลักฐานบางอย่างออกมาเปิดเผย ทั้งคู่โพสต์ภาพบัตรประชาชนของทั้งคู่ ซึ่งข้างในระบุอย่างชัดเจนว่าทั้งคู่นั้นแต่งงานกันเมื่อวันที่ 6 เดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมานี้เอง และความจริงแล้วทั้งคู่ไม่ใช่เด็กประถมวัย 10 ขวบอย่างที่ชาวเน็ตเข้าใจผิด

        โดยรายงานบอกเพียงว่า จริง ๆ แล้วสาวคนนี้อายุได้ 28 ปีแล้ว ซึ่งก็ไม่ผิดอะไรที่เธอจะแต่งงาน เธอมีส่วนสูงเพียง 130 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 30 กิโลกรัมเท่านั้น!

Sponsored Ad

        เธอบอกอีกว่า.. บ่อยครั้งที่เธอกับสามีไปไหนมาไหนก็มักจะเป็นที่จับตามองของคนจำนวนมาก ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่าอาจเป็นเพราะลักษณะภายนอกที่ทำให้ทุกคนแปลกใจ แต่เธอเองก็ไม่สนใจว่าใครจะนินทาเธอว่าอย่างไร และเธอยังฝากบอกอีกว่า.. ถึงแม้ว่ามันจะไม่ง่ายที่จะได้พบกับเนื้อคู่ ทั้ง ๆ ที่เธอมีรูปร่างลักษณะแบบนี้แต่ในที่สุดเธอก็ได้พบกับเขา ในเมื่อเธอยังประสบความสำเร็จเรื่องความรักได้ ทุกคนก็ต้องสมหวังเช่นเดียวกับเธอ เธอเชื่อว่าไม่มีอะไรยากเกินไป ทั้งนี้เธอยังบอกทิ้งท้ายว่า หวังว่าทุกคนจะอวยพรให้กับความรักของพวกเราเช่นกัน!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR