คุณลุงงอนและไม่ยอมคุยกับภรรยานาน 20 ปี จนในที่สุดก็ยอมเปิดปากและคำแรกที่พูดคือ...!!?

แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่! เมื่อคุณลุงงอนและไม่ยอมคุยกับภรรยานาน 20 ปี และในที่สุดก็ยอมเปิดปาก และคำแรกที่พูดคือ...!!?
Sponsored Ad

        คุณลุงใจแข็งสุด ๆ ไม่ยอมคุยกับเมียของตัวเองมากว่า 20 ปี จนลูก ๆ ต้องให้รายการทีวีช่วย จนเมื่อเอ่ยคำพูดแรกออกมา ถึงกับทำลูก ๆ น้ำตาไหลพราก

Sponsored Ad

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ เมโทร รายงานว่า ชายญี่ปุ่นคนหนึ่ง ยอมเปิดปากคุยกับภรรยาเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี หลังจากที่เขางอนภรรยาอย่างหนัก เนื่องจากภรรยาพูดจาไม่เข้าหู ทั้งนี้ นายโอโตะ คาตะยามะ ไม่ได้คุยกับ ยูมิ ภรรยาของเขาเลยเป็นเวลา 20 ปี แต่ก็ยังคงอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แม้ว่าภรรยาของเขาจะพยายามคุยกับเขามาโดยตลอด เมื่อเธอเองพยายามชวนสามีคุย สิ่งที่ได้รับกลับมาคือการพยักหน้าหรือส่ายหน้า และไม่มีคำสักคำหลุดออกจากปากของฝ่ายสามีเลย

        เรื่องนี้ทำให้โยชิกิ ลูกชายวัย 18 ปี ติดต่อกับรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง เพื่อให้ทางรายการช่วย กระทั่งทางรายการโทรทัศน์จัดการให้ทั้งคู่ได้นั่งคุยกันเพียงลำพัง ก่อนที่นายคาตายาม่าจะตัดสินใจปริปากพูดออกมาเป็นครั้งแรก จนทำเอาผู้ที่ได้ยินถึงกับน้ำตาร่วงอย่างสุดกลั้นว่า.. "มันก็เป็นเวลานานแล้วนะ นับตั้งแต่ที่เราคุยกันครั้งสุดท้าย คุณเองก็มัวแต่ห่วงลูก ๆ"

        "ยูมิ.. คุณเองได้ทนกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมานาน ผมเองอยากให้คุณรู้ว่า ผมรู้สึกซาบซึ้งใจกับทุก ๆ อย่าง ผมเองค่อนข้างอิจฉา ที่ลูก ๆ รักคุณมากกว่า ผมเลยโกรธไม่พูดไม่จา ผมคิดว่าเราจะย้อนมันกลับไปไม่ได้แล้วใช่ไหม" ส่วนฝ่ายภรรยาเอง ก็ได้แต่ตอบรับ พร้อมกับโค้งคำนับสามี และขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้วันนี้ ทั้งสองคนกลับมาคุยกันอีกครั้ง

ข้อมูลและภาพจาก kapook