ไซบีเรียน ฮัสกี้ ท้องปริศนา "พ่อของลูกคือใคร ?" เจ้าของกุมขมับ เมื่อมันคลอดลูกออกมาเป็น

ใครคือพ่อของลูกในท้อง ??
Sponsored Ad

ลิขสิทธิ์โดย LIEKR

    เว็บไซต์หนึ่งในประเทศจีน ได้มีผู้ใช้รายหนึ่ง เผยเรื่องราวสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้ สาวสวยประจำบ้านว่า  ทุกๆวันมันมักจะชอบออกไปเล่นกับเพื่อนๆข้างนอกอยู่บ่อยๆ ซึ่งเพื่อนๆของมันก็จะมีหลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ซามอยด์ , โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ และอื่นๆ 

Sponsored Ad

    แต่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กลับพบว่ามันท้องโตผิดปกติ จึงรีบพามันไปหาหมอทันที นึกไม่ถึงว่าสาเหตุที่ท้องมันใหญ่ขึ้น เป็นเพราะมันท้องนั่นเอง แต่ปัญหาใหญ่คือ แล้วใครกันล่ะ? เป็นพ่อของลูกในท้อง ตอนนี้ทำได้แต่เพียงดูแลมันและลูกในท้อง รอจนกว่ามันจะคลอดลูกออกมา ถึงคราวนั้นคงได้รู้ว่าใครกันที่เป็นเป็นพ่อของลูกในท้อง

    ต่อมา เวลาผ่านไป 2เดือนกว่า เจ้าไซบีเรียนคลอดลูกออกมาอย่างปลอดภัย พบว่าลูกน้อยของมันออกมาเป็น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ นั่นเอง

    ครั้งแรกที่เห็น แทบไม่อยากจะเชื่อว่า ลูกของมันจะออกมาเป็นโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ทั้งตัวของมันมีขนเป็นสีทองเหมือนโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ แต่ตาทั้งสองข้างเป็นสีตาของไซบีเรียน เหมือนแม่มันไม่มีผิด สรุปแล้ว เจ้าลูกหมาน้อยตัวนี้ เป็นสุนัขพันธุ์ผสมระหว่างไซบีเรียน ฮัสกี้ และโกลเด้น รีทรีฟเวอร์

Sponsored Ad

    สุดท้ายเจ้าของก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า เจ้าตัวไหนคือพ่อของลูกในท้อง เพราะในกลุ่มเพื่อนๆของมัน มีโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ หลายตัวเหลือเกิน 

    ผลมาจากเจ้าของตามใจ ปล่อยให้มันไปเที่ยวเล่นข้างนอก แต่ในกลุ่มเพื่อนๆของมัน ดันมีสุนัขพันธุ์โกลเด้นหลายตัวเหลือเกิน จนไม่สามารถจับมือใครดมได้ สุดท้ายเจ้าของก็ต้องก้มหน้าก้มตาเลี้ยงเจ้าลูกหมาน้อยตัวนี้ต่อไป ถือซะว่าได้ของแถม สมาชิกใหม่ของบ้านเป็นลูกหมาพันธุ์ผสมไซบีเรียนผสมโกลเด้น