ชายหนุ่มเมื่อไปเจอกับสาวใหญ่ที่เคยคบ ที่บ้านของแฟนสาวคนปัจจุบัน ทำให้เขาต้องทำแบบนี้ !

โลกกลมไปไหม
Sponsored Ad

นายเอเกิดมาในครอบครัวยากจน เขาไม่เคยได้ใช้ชีวิตเหมือนกันเด็กคนอื่นๆ ไม่มีของเล่น ไม่มีอาหารดีๆกิน อาหารที่ช่วยประทังชีวิตเขา ก็แค่ขนมปังทาเกลือให้มีรสชาติเท่านั้น 


(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

ครอบครัวของนายเออาศัยอยู่ในสลัม แม่เขาทำอาชีพรับจ้าง ทั้งกวาดถนน เก็บขยะเพื่อส่งเสียให้เขาได้เรียนหนังสือ แต่ก็เป็นไปด้วยความลำบาก เพื่อนของเขาที่โรงเรียนต่างก็รังเกียจที่เขาจน และแต่งตัวสกปรกมอมแมม ทำให้เขาโดนรังแกตลอด เขาจึงคิดเสมอว่า เขาจะต้องออกจากสังคมนี้ไปให้ได้ พอเข้ามัธยมปลายเขาเริ่มหางานพิเศษทำ ทำให้พอมีเงินเก็บ ช่วยแบ่งเบาภาระของแม่ได้บ้าง จนถึงวันที่ต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัย เขาเริ่มคิดว่าแท้จริงแล้ว การเข้ามหาวิทยาลัยนั้นจำเป็นสำหรับเขาไหม การเข้ามหาวิทยาลัยจะเปลี่ยนชีวิตเขาได้ไหม แต่แล้วเขาก็ตัดสินใจไม่เรียนต่อ เพราะเขารู้ว่าเงินต่างหากที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาได้

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

เขาไปสมัครทำงานที่บาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งทำให้เขาได้เจอกับ สาวคนหนึ่งที่มาเที่ยวที่นี่บ่อยๆ เธออายุเกือบ 40 แล้วแต่ยังดูสาวและสวยอยู่ เธอชอบเขามาก ทำให้เธอต้องแวะมาหาเขาที่นี่เสมอ จนในที่สุดทั้งสองคนก็ตัดสินใจคบหากัน เธอซื้อบ้านให้เขา ให้เงินเขาใช้ เสนอให้เขาออกจากงานนี้และไปเรียนหนังสือให้จบ เธอเองแต่งงานมีครอบครัวแล้ว และเพิ่งย้ายมาเปิดบริษัทอยู่ในเมือง แต่เธอต้องไปต่างประเทศบ่อยๆ บางครั้งก็ไม่มีเวลามาพบเขานานเป็นเดือน แต่เขาก็มีความสุขดีกับความสัมพันธ์ลับๆครั้งนี้ จนกระทั่งผ่านไปสามปี มีเหตุให้เธอต้องย้ายบริษัทอีกครั้ง ทำให้ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง 


Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

นายเอจึงขายบ้านที่เธอซื้อให้แล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างจังหวัด เขาซื้อบ้านใหม่ที่นั่นและเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ ด้วยตนเอง วันหนึ่งเพื่อนได้แนะนำให้เขารู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธออายุน้อยกว่าเขาสามปี หลังจากคุยกันสักพัก พวกเขาก็ตกลงคบกัน เธอจึงได้แนะนำเขาให้รู้จักกับที่บ้านเธอ นายเอจึงสนิทสนมและเข้าออกบ้านเธออยู่บ่อยๆ นึกไม่ถึงว่าวันหนึ่งขณะที่นายเอมานั่งรอเธออยู่ที่ห้องรับแขกบ้านเธอ จู่ๆ ก็มีญาติของเธอมาจากต่างประเทศมาเยี่ยม เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกใจ เพราะญาติของเธอคือสาวใหญ่ที่เคยคบกับนายเอนานกว่าสามปีนั่นเอง เธอเองก็ตกใจมากที่เห็นเขานั่งอยู่ แต่เธอก็แก้ตัวกับคนอื่นว่านายเอหน้าเหมือนคนที่เคยรู้จักเท่านั้น 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

เขานั่งคิดอยู่นานว่าจะทำยังไงต่อไปดี ในเมื่อแฟนของเขากับกลายเป็นญาติกับแฟนเก่า ซึ่งแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา คิดว่าคบกับเธอต่อไป หนึ่งถ้าเธอมารู้ความจริงทุกอย่าง คงจะกลายเป็นปัญหาใหญ่โตเลย ไม่เพียงแต่ระหว่างเขากับเธอ แต่ยังรวมถึงครอบครัวของสาวใหญ่ที่เขาเคยคบด้วย เขาจึงตัดสินใจตัดไฟแต่ต้นลม เลิกกันในวันนี้ดีกว่าที่เกิดปัญหาและทำให้ใครต้องเสียใจ

Sponsored Ad

ตัดสินใจแบบนี้ก็ดีแล้วนะคะ วันหนึ่งความจริงก็ต้องเปิดเผย คนที่เสียใจมากที่สุดคงไม่พ้นตัวคุณเอง !