สามีเห็นภรรยาชอบเอามือถือเข้าห้องน้ำ! เลยแอบเข้า "เฟซบุ๊ก" ดู ถึงกับเข่าอ่อนเมื่อรู้ความจริง!?

ถ้าเจอแบบนี้แอดก็ช็อคค่ะ!
Sponsored Ad

        กำลังเป็นกระทู้ระบายความในใจจากเว็บไซด์ Pantip ที่ได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ หลังจากมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาพูดประสบการณ์จริงของตนเองหลังจากจับได้ว่าแฟนสาวที่คบกันแอบวีดีโอคอลกับผู้ชายอื่นในห้องน้ำ ทั้งที่ตนเองอยู่ในห้องดังกล่าว

ภาพประกอบจาก advice

Sponsored Ad

        หนุ่มคนนี้ได้เล่าว่ามีอยู่วันหนึ่งระหว่างที่แฟนสาวเข้าห้องน้ำ ตนเองนั่งทำงานอยู่ในห้องดังกล่าวด้วยกัน แล้ววันนั้นแฟนลืมล็อกเอาท์ Facebook จากคอมตนเอง สักพักมีผู้ชายทักมาว่า "จะต่อกันอีกรอบกี่โมง" ทำให้เกิดความสงสัยเลยเข้าไปส่องเฟซบุ๊คชายดังกล่าวและแกล้งแชททำเป็นแฟนสาว แต่ยังไม่ทันได้ใจความเหมือนว่าแฟนจะรู้ตัวรีบออกมาล็อกเอาท์เฟซบุ๊คและกลับเข้าไปห้องน้ำต่อ

ภาพประกอบจาก isanook

        ด้วยความสงสัยว่าผิดปกติเลยแอดเพื่อนชายดังกล่าวไปและคุยตรง ๆ ว่าเป็นแฟนของผู้หญิงที่คุยด้วยอยู่ ถามจากใจมีอะไรกัน และทำมานานไหม พร้อมแกล้งโกหกว่าอีกไม่นานจะเลิกแล้ว เบื่อ ถ้ารู้จะได้ปล่อยให้ไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ตลอดเวลาที่ผ่านมาแฟนสาวของตนเองแอบวีดีโอคลอกับชายดังกล่าวเป็นประจำ

        หลังจากนั้นเลยถามแฟนสาวตรง ๆ จนยืนยันหลักฐานข้อความดังกล่าว และนั้นทำให้เธอยอมรับสารภาพและเอ่ยปาก "ขอโทษ" ฝ่ายชายกล่าวว่าตลอดเวลาที่ผ่านผมเชื่อใจเธอมาก ยอมให้เช็คมือถือตนเอง ไม่แชทกับสาวอื่น เพราะแฟนสาวบอกว่าเคยเจอแต่คนเจ้าชู้ เลยไม่อยากทำให้เธอเสียใจ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ทำเอาพูดไม่ออกเพราะแฟนสาวทำเองทั้งหมด

Sponsored Ad

        ฝ่ายชายยอมรับว่าสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติมานานแต่ไม่อยากคิดเยอะ ทั้งเรื่องกลางดึกไม่ยอมนอนบอกเล่นเกมส์มือถือ เข้าห้องน้ำก็เอาไปตลอดเวลา หลังๆเข้านานมาก ล่าสุดฝ่ายหญิงยืนยันจะไม่เลิกและขอร้องให้อยู่ต่อพร้อมกับขู่หากเลิกกันจะฆ่าตัวตาย ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกลำบากใจและขอขอบคุณพื้นที่นี้ที่ให้ระบายเรื่องราวดังกล่าว

ข้อมูลจาก tsood