ขั้นตอนการสมัครเป็น "พระเอกหนังโป๊" บอกเลยว่าวงการนี้เข้ายากสุดๆ ไม่สบายเหมือนที่คิด !

กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้นี่ไม่ง่ายเลยนะคะเนี่ย

 

    เป็นเรื่องดีที่เราควรจะมีแผนสำรองเอาไว้ตอนตกงาน มาทำงานวงการ AV ก็ไม่เลวเหมือนกันนะครับ ขั้นตอนการสมัครเป็น พระเอกหนังโป๊ บอกเลยว่าวงการนี้เข้ายากมากๆ

    ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง คนตกงานเยอะแบบนี้ การมีแผนสำรองในอาชีพเอาไว้มันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นไม่ใช่น้อย ซึ่งอาชีพสำรองแผนบี Back up ที่เราจะนำมาเสนอในครั้งนี้นั่นก็คือ อาชีพพระเอกหนังโป๊ นั่นเอง งานนี้ที่หลายๆ คนคิดว่าเป็นงานสบายและเงินดีงาม …ก็จริงอยู่เพราะอาชีพพระเอกหนังโป๊นี้สามารถทำเงินได้ถึง $35,000 ต่อปีเลยดีเดียวนะ จึงไม่แปลกที่ความฝันของหนุ่มหลายๆ คนอยากที่จะทำอาชีพนี้

    โดยเราจะขอนำเสนอบททดสอบการเป็น พระเอกหนังโป๊ ที่ถูกเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ Reddit นั่นเอง บอกได้เลยว่าถ้าคุณผ่านบททดสอบนี้ได้ จงมั่นใจได้เลยว่า 80% คุณอาจจะได้งานเป็นพระเอกหนังโป๊อย่างแน่นอน ข้อแรกที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือเรื่องขนาดนั่นเองครับ เรียกได้ว่าข้อแรกก็ทำให้ผู้ชายเราหลายๆ คนตกรอบกันไปซะ 80% ซะแล้ว เพราะว่าขนาดที่ตลาดต้องการนั้นจะอยู่ที่ 7-9 นิ้ว อยู่ในขั้นเริ่มต้นนั่นเอง และถ้าคุณอยู่ในเกณฑ์ใหญ่ยาวผ่านทดสอบแล้วล่ะก็ คุณต้องมีความสามารถมากกว่าแค่เรื่องใหญ่นะครับ

(ภาพประกอบจาก postjung )

เนื้อหาจาก Reddit ได้ระบุว่า...

    คุณต้องสามารถแข็งตัวได้อย่างเร็วและทันที โดยไม่จำเป็นต้องมีการปั่นหรือปลุกเร้าอารมณ์แต่อย่างใด นอกจากนั้นคุณต้องสามารถควบคุมการปล่อยกระสุนเสร็จกิจได้ และที่สำคัญคุณจะต้องไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องทำอะไรที่ดูเหมือนเกย์ในสายตาผู้ชายคนอื่น ยกตัวอย่างเช่นการที่เอาลูกระแป๋งตัวเองไปถูกับกระแป๋งของผู้ชายคนอื่น ในฉากที่ต้องเล่นเข้าฉากกับชาย 2 หญิง 1 และนอกจากนั้นคุณต้องมีโปรไฟล์พอร์ทงาน มีรูปจากโมเดลลิ่ง และต้องมีประสบการณ์เล็กๆ หน่อยๆ ถึงแม้คุณจะไม่เคยทำอะไรในวงการมาก่อนก็ตาม

(ภาพจาก flagfrog )

หลังจากนั้นถ้าคุณผ่านด่านนี้มาได้คุณก็จะเข้าสู่ด่านสัมภาษณ์ ….ที่สุดโหด

    หลังจากที่ความสามารถถ้ากายภาพผ่านแล้วคุณจะถูกพาไปที่ห้องอีกห้องหนึ่งที่มีทีมงานรออยู่ ทีมงานจะให้คุณงัดกระปู๋ออกมา และคุณมีเวลา 30 วินาทีในการทำให้มันแข็งตัว ซึ่งในห้องอาจจะมีหรือไม่มีนักแสดงหญิงอยู่ก็ได้ หลังจากนั้นทีมงานจะให้คุณช่วยตัวเองในระยะเวลา 10-15 นาที โดยไม่มีเครื่องกระตุ้นและเร้าใดๆ เลย เมื่อระยะเวลาผ่านไปหลังจาก 10-15 นาท ผู้กำกับจะสั่งให้เราปล่อยกระสุน โดยคุณมีเวลา 1 นาทีในการปล่อยมันออกมา และหลังจากนั้นคุณก็ต้องทำขั้นตอนเมื่อกี้อีกทีแต่คราวนี้คุณมีเวลา 30 วินาทีในการปล่อยกระสุน (จากครั้งที่แล้ว 1 นาที)

    ถ้าคุณทำสำเร็จคุณอาจจะมีโอกาสได้เรียกตัวเข้ามาเล่นหนังโป๊ในอนาคต …แต่ปัญหาและความยากลำบากยังไม่ได้จบแค่นั้นนะสิ เพราะขั้นตอนการถ่ายทำมันก็เป็นอะไรที่ยากและโหดเอาอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่าในฉากคุณต้องแข็งตัวอยู่ตลอดเวลาห้ามหด ถึงแม้ทีมงานจะเปลี่ยนมุมกล้อง จัดแสงจัดไฟ ให้คุณขยับเพื่อได้มุมที่ต่้องการก็ตาม รวมไปถึงเติมหน้าให้กับนางเอกที่เล่นกับเรา และที่สำคัญให้คุณเล่นท่าแปลกๆ ที่คนปกติเขาไม่ทำกันในห้องนอน …จงอย่าลืมว่า เพราะว่าในวงการนี้สิ่งที่เขาต้องการนั่นก็คือมุมสวยดีๆ สำหรับนางเอกเพื่อให้ผู้ชมที่เป็นผู้ชายดู ส่วนพระเอกหนังโป๊นั้นเป็นแค่พร็อปประกอบฉากครับ

ข้อมูลและภาพจาก mthai

Are you OVER 18 ?
เนื้อหาต่อไปนี้อาจมีเรื่องเพศ หรือความรุนแรง ผู้อ่านควรมีอายุถึง 18ปี