พ่อควักปืนยิงตัวตายพร้อมแม่ ลูกชายช็อค!! เผยพ่อแม่รักกันมาก แต่ที่ทำแบบนี้เป็นเพราะ...

ไม่น่าเลย ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ
Sponsored Ad

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 ธ.ค. ร.ต.อ.สมพงษ์ ชัยสงคราม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้าน ม.3 ต.ดอนคลัง จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงษ์ประภาอำไพ ผกก. พ.ต.ท.สายัณห์ เพ็งบุญชู รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.มาโนช จันทร์เที่ยง รอง.ผกก.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี แพทย์เวร รพ.ดำเนินสะดวก และมูลนิธิสว่างราชบุรี

Sponsored Ad

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ บริเวณภายในห้องนอน พบศพผู้เสียชีวิต 2 คน นอนอยู่ด้วยกัน ทราบชื่อต่อมา คือ นายวันดี เย็นปู อายุ 49 ปี ในสภาพนอนหงายถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย และ นางสุดา เย็นปู อายุ 44 ปี สภาพถูกยิงที่ขมับซ้ายทะลุขวา นอกจากนั้นที่บริเวณหว่างขาของนายวันดี พบอาวุธปืนพกสั้น และ ปลอกกระสุนขนาด 11 มม. ตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

Sponsored Ad

    นายนิพนธ์ อายุ 24 ปี บุตรของผู้ตายให้การว่า พ่อของตนเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.ดอนคลัง ได้อยู่กินกับนางสุดามาแล้วหลายสิบปี ซึ่งพ่อและแม่รักกันมาก ไม่เคยมีปากเสียงหรือทะเลาะกันเลย โดยก่อนเกิดเหตุ ตนเองไม่อยู่บ้าน กลับมาในช่วงเช้า เห็นว่าห้องนอนพ่อแม่ยังปิดเงียบอยู่ ดูผิดสังเกต จึงเปิดเข้าไปตรวจสอบ ก็ต้องผงะตกใจอย่างมาก เมื่อพบว่าพ่อและแม่นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงได้รีบปลุกน้องชายวัย 7 ขวบ ที่นอนหลับอยู่กับพ่อและแม่ ให้ออกไปจากห้อง แล้วแจ้งญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจ

    ด้าน น.ส.ดวงดาว อายุ 51 ปี พี่สาวผู้ตาย เผยว่า นายวันดี ได้ร่ำเรียนวิชาการดูดวงมาจากบิดาอีกทอดหนึ่ง และมักจะดูดวงทั้งของตัวเอง ญาติพี่น้อง และกลุ่มเพื่อนเป็นประจำ ซึ่งดูดวงได้แม่นมาก จนกระทั่งช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา นายวันดีมาบอกกับตนเองว่า ได้ดูดวงครั้งล่าสุดแล้วปรากฏว่า นายวันดีจะต้องตายก่อนสิ้นปีนี้ พร้อมกับกล่าวสั่งเสียฝากให้ดูแลครอบครัวแทน โดยนายวันดีได้สั่งจองโลงศพไว้แล้ว และขอให้ตั้งงานศพไว้ที่บ้าน ซึ่งตนเองตกใจมาก จึงได้ถามกลับไปว่าถ้านายวันดีตายแล้วลูกเมียจะอยู่อย่างไร จึงได้รับคำตอบว่า จะเอาเมียตายตามไปด้วย จนกระทั่งในวันนี้ น้องชายได้คิดสั้นฆ่าตัวตายตามผลดวง พร้อมเมียอย่างที่กล่าวไว้ล่วงหน้าจริงๆ

    ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพทั้ง 2 ตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

ข้อมูลและภาพจาก khaosod