"ทุ่มเงินแสน แขนก็ไม่กล้าจับ" จ่ายเงิน แลกกับการกินข้าวเน็ตไอดอล แต่ไหงมาเจอ....

เสียไปเป็นแสน ทำไมไม่กล้าจับล่ะ ! เป็นแอดนะ....ไปแล้ว
Sponsored Ad

เดี๋ยวไม่ว่าจะเหลียวไปทางไหนก็เจอ "เน็ตไอดอล" ผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด เยอะมากกกกกก ใครที่มีหน้าตาสละสวย รูปร่างดี มีเงิน แค่โพสรูปลงเฟส ลงไอจี ไลฟ์สดอัพเดตชีวิตตัวเองแค่นี้ ก็มีคนมากมากมายมาติดตาม แถมยังพร้อมใจถวายตัวเป็นแฟนคลับ แต่ว่าไม่ได้มีแค่เพียงบ้านเราเท่านั้น ในต่างประเทศก็มีเช่นกัน โดยเศรษฐีรายหนึ่ง ยอมเสียเงินแสน เพื่อแลกกับการนั่งกินข้าวกับเน็ตไอดอลคนนี้ ! จากตอนแรกที่คิดว่าจะได้กินข้าวกับสาวสวย แต่พอเจอหน้าเท่านั้น เงิบ!

Sponsored Ad

    เธอสวมเสื้อเชิ๊ตสีดำ เดินเฉิดฉายเข้ามาในร้าน แต่หัวของเธอนั้น ดั๊น!!! กระเซอะกระเซิงซะไม่มีชิ้นดี อย่างกับเพิ่งผ่านพายุเทอนาโดมายังไงยังงั้น ! ใบหน้าไม่สบอารมณ์ ในใจคิด เงินกรู~ ที่เสียไปมันคุ้มไหมT—T แต่ด้วยมารยาท ก็ต้องยิ้มรับและนั่งกินข้าวกับเธอจนจบ

    " เป็นคนนัดเจอ แต่กลับต้องมานั่งร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเขา " ความน่ากลัวไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ นี่เป็นแค่ตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น ! นอกจากนี้ ยังมีอีกประเภทหนึ่งที่คนยกให้เป็นเน็ตไอดอล แต่ไม่ใช่เพราะความสวยหรอกนะ แต่ความแปลกของพวกเธอต่างหากล่ะ ! ความมั่นใจที่เปี่ยมล้น อัดแน่นของพวกเธอนั้น ที่ต้องเอาออกมาโชว์ให้คนบนโซเซียลได้รับรู้

รูปซ้ายที่ผ่านการแต่งหน้า ผสมผสานกับคางที่แหลมคม  แต่พอเปิดรูปซ้ายโชว์หน้าสดเท่านั้นแล่ะ เอิ่ม....


Sponsored Ad

ส่วนรูปนี้ เธอกำลังอวดว่านั่งอยู่บนรถสปอร์ตคันแพง ทำเอาชาวเน็ตอดแขวะและหมั่นไส้เธอไม่ได้ไปตามๆกัน

เฮ้อ โลกเรามันเปลี่ยนไปขึ้นทุกๆวัน อะไรๆมันก็เปลี่ยนไปเป็นธรรมดา สัจธรรมของชีวิต อย่าไปยึดติดอะไรมากมาย สุดท้ายตายไปก็เอาไปไม่ได้อยู่ดี แต่ถ้าทำแล้วมีความสุข ไม่ได้เดือดร้อนใคร ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่เน๊อะ