สุดพิสดารเกินจินตนาการ กับ "หนังโป๊" หลากรูปแบบ ที่จะเสียวหรือจะอะไรดี?!

เอ๊ะเดี๋ยว จะเสียวหรือจะฮาดีคะ!?
Sponsored Ad

        คงต้องยอมรับว่าในยุคนี้สมัยนี้ เรื่องเพศ นั้นไม่ใช่ของที่จะปกปิดหรือเป็นสิ่งน่าอายที่จะหยิบมาพูดกันแบบเปิดอกแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นรสนิยมเรื่องเพศบางประเภทก็ยังดูเป็นเรื่องยากจะทำใจยอมรับได้ง่ายๆ อย่างเช่นตัวอย่างหนังอย่างว่าบางเรื่องที่เนื้อหาออกจะประหลาดและไม่สบายตานักสำหรับคนทั่วไป แต่เชื่อเถอะว่าพล็อตเรื่องแนวนี้ก็ถูกโฉลกใครหลาย ๆ คนด้วยเหมือนกัน

        1. แนวเวทมนตร์ไสยศาสตร์ – อารมณ์คล้าย ๆ หนังแนวพีเรียดย้อนยุค ผู้ชมไม่ต้องใส่ใจเรื่ององค์ประกอบศิลป์สักเท่าไหร่ เพราะมีอย่างอื่นที่น่าสนใจกว่าให้ชมอีกเยอะ

Sponsored Ad

        2. แนวตุ๊กตา – อาจฟังดูแปลก แต่เชื่อเถอะว่ามีมนุษย์บางคนชื่นชอบการเห็นคนมีเซ็กส์กับตุ๊กตาเป็นที่สุด

        3. แนวดูด คงไม่ต้องบอกนะว่าแนวนี้มันมีเนื้อหายังไง เพราะทั้งเรื่องมีแต่การดูดล้วน ๆ

Sponsored Ad

        4. แนวผู้ประกาศข่าว – หลายคนคงเคยเห็นแนวนี้แบบผ่านๆ ตามาบ้าง ซึ่งต้องยอมรับว่ากระตุ้นจินตนาการได้ดี
ใช่ย่อยเลย

        5. แนวตัวตลก – ลำพังชุดกับหน้ากากตัวตลกก็ว่าจิตแล้ว ลองนึกสิว่าถ้ามีหญิงสักคนโดนตัวตลกเข้ามาลวนลามด้วย มันคงจะจิตขึ้นเป็นทวีคูณ

        6. แนวสัตว์น้ำ  แค่สัตว์บกก็เท่าเอาหลายๆ คนปวดตับแล้ว ทีนี้นึกลองนึกภาพว่ามีคนเอา กุ้ง หอย ปู ปลา ขึ้นมาประกอบการแสดงด้วย…แหม่ ใครนะมันช่างคิด ที่สำคัญคือ มีคนดูด้วยซะงั้น!?

Sponsored Ad

        7. แนวนมจากเต้า – ถ้าการมีเซ็กส์กับผู้หญิงตั้งครรภ์ทำให้คุณจิตตกแล้ว การเห็นสาวๆ มีน้ำนมไหลออกจากเต้าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ อาจทำให้คุณเสียสติได้

        8. แนวข่มขืน – ถ้าจะมีเนื้อหาแนวไหนที่โหดร้ายและถูกเฝ้าระวังมากที่สุดก็ต้องยกให้หนังแนวนี้แหละ แต่ที่น่าแปลกคือต่อให้มันเป็นเรื่องที่ค่ายหนังส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ แต่ก็ยังมีผู้เสพจำนวนมากโหยหาหนังแบบนี้อยู่

        9. แนวซานต้าคลอส – เชื่อเถอะว่าทุกปีที่เข้าช่วงเทศกาลนี้ ย่อมต้องมีหนังประเภทจัดชุดคอสเพลย์ซานต้าออกมาให้ชมอยู่เรื่อย

Sponsored Ad

        10. แนวใส่ชุดสัตว์ – ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนชอบแนวนี้ เพราะนอกจากชุดสัตว์ที่นักแสดงใส่แล้วผู้ชมแทบไม่มีโอกาสได้เห็นเนื้อหนังของนักแสดงเลยสักนิดเดียว!?

ยกมาให้ดูตั้ง 10 แนว ว่าแต่มีแนวไหนเข้าตาคุณบ้างล่ะ!?

ข้อมูลและภาพจาก spokedark