โพสต์รูปอวด "ไซบีเรียน ฮัสกี้" สมาชิกใหม่ของบ้าน แต่เงิบ!! เมื่อมีคนมาตอบแบบนี้!!

น่ารักจังเลย ><
Sponsored Ad

ถ้าพูดถึงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ หลายคนก็จะนึกภาพว่ามันมีรูปร่างสง่า หน้าตาคมเข้ม ดุดันเป็นเอกลักษณ์ และถึงแม้ว่าจะผสมกับสุนัขสายพันธุ์อื่นยังไง ลูกสุนัขที่ออกมาก็ยังคงความเป็นไซบีเรียน ฮัสกี้ อยู่ดี..

Sponsored Ad

    บนโลกโซเซียล มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายหนึ่งได้มาแบ่งปันเรื่องเล่าเกี่ยวกับสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เช่นเดียวกัน โดยเขาเล่าว่า พบพ่อค้าขายสุนัขอยู่ริมข้างถนน ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอได้ยินว่าเป็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้  ก็ต้องหันหลังกลับไปดูแทบไม่ทัน ถึงแม้ว่าตัวเองจะไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับสุนัขพันธุ์นี้สักเท่าไหร่ แต่ด้วยความสนใจและได้ยินว่าสุนัขพันธุ์นี้มีราคาแพง จึงสอบถามราคา โอ้วววว...ไม่ได้แพงอย่างที่คิด สุดท้ายเขาก็ซื้อมันมาในราคา 2 พันกว่าบาท

    หลังจากนำมันกลับบ้าน ด้วยความตื่นเต้นกับสมาชิกใหม่ของบ้าน ก็รีบทำบ้านน้อยให้มันอยู่ รีบซื้ออาหาร ถ้วยชาม มาให้มัน แล้วก็โพสรูปอวดเพื่อนๆ ยกใหญ่ จากนั้นก็ ก็เข้าอินเตอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลในการเลี้ยงสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ แต่แล้วจู่ๆ... เปิดดูข้อมูล ชิบหาย!! ทำไมลูกสุนัขในอินเตอร์เน็ต กลับลูกสุนัขที่ตัวเองซื้อมามันหน้าตาไม่เหมือนกันล่ะ !

Sponsored Ad

มองหน้าจอคอมพิวเตอร์ สลับกับไซบีเรียนน้อยที่เพิ่งซื้อมา เหอๆ... รู้สึกว่ามีเขางอกออกมาที่หัว! โดนคนขายเล่นงานซะแล้วสิ ..ถูกหลอกซะไม่มีชิ้นดี โดนตุ๋นซะเปื่อยเลย ทำไงได้ล่ะทีนี้ ซื้อมาแล้ว ทำไงได้ล่ะ ก็เลี้ยงต่อไปเลยล่ะกัน !

อะไร! สงสัยอะไรในตัวข้า หรอนายท่าน ?

หลังจากนั้นผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรายอื่นๆก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า

" นี่โง่หรือแกล้งโง่กันแน่เนี้ย! ดูก็รู้แล้วว่าไม่ใช่ กร๊ากกก "

" 5555555+ มันคือญาติของไซบีเรียนไง "

" นี่มันไซบีเรียนย้อมแมว !! ฮ่าๆ "


ฮ่าๆ ไม่รู้จะโทษใครดี ระหว่างคนขายที่หลอกขายไซบีเรียนปลอม หรือ ผู้ชายคนนี้ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับไซบีเรียน แม้รูปร่างหน้าตาก็ยังแยกไม่ออกแบบนี้ 5555+ แต่ดูสายตาที่มันมองมา โอ๊ยยย หนูยังไม่รู้ตัวใช่ไหมเนี้ยว่าตัวเองถูกย้อมแมวเป็นไซบีเรียน ฮ่าๆ