ชีวิตเปลี่ยนไป! เพราะ "แต่งงาน" กับ "หมอศัลยกรรม" จากคุณแม่ลูกสองตอนนี้เธอกลายเป็น..!?

เห้ย..
Sponsored Ad

        การรักสวยรักงามเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงทุกคน ในปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวหน้า การศัลยกรรมจึงได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก การดูดไขมันได้กลายเป็นเรื่องธรรมดา แล้วยิ่งถ้าสามีเป็นคนลงมือทำให้ด้วยตัวเองด้วยละก็.. แอนนากับ 19 ปีกับการรับการศัลยกรรมจากสามีของเธอ ผลลัพท์ที่ได้ทำให้แทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือผู้หญิง วัย 43 ปีที่เคยมีลูกมาแล้ว 2 คน!

Sponsored Ad

        แอนนา และ ฟิลลิฟสามีของเธอ ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 21 ปี หลังจากแต่งงานทั้งคู่ได้เปิดคลินิกศัลยกรรมขึ้นที่บ้านเกิดในเมืองไมอามี่ แอนนาไม่เคยคิดจะศัลยกรรมมาก่อน เพราะเธอคิดว่าตัวเธอเองก็ดูแลตัวเองดีพอสมควร จนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 เธอถึงได้พบว่าหุ่นของเธอไม่เหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว ช่วงเอวที่เต็มไปด้วยไขมันส่วนเกินและหน้าอกที่เล็กลง ทันทีที่รู้ตัวเธอรีบขอความช่วยเหลือจากสามีให้ช่วยเปลี่ยนแปลงตัวเอง

        และแน่นอนฟิลลิฟสามีของเธอยินดีเป็นอย่างมาก เพราะในความคิดของเขา ผู้หญิงวัย 25 ปีขึ้นไปการได้รับโบท็อกซ์หรือการทำศัลยกรรมเพื่อคงความงามไว้นั้นเป็นเรื่องที่ปกติมาก ๆ สามีของเธอจึงเป็นผู้ทำศัลยกรรมให้เธอด้วยมือของตัวเอง!

Sponsored Ad

        ฟิลลิฟผู้เป็นสามีกล่าวด้วยความภาคภูมิใจ "ถ้าคุณต้องการที่จะรู้ว่าฝีมือของผมเป็นอย่างไรให้ดูที่ภรรยาของผม เพราะเธอคือผลงานชิ้นเอกของผมเลยละ!"

        แต่ถึงอย่างไรก็ตามฟิลลิฟยังบอกอีกว่าการรักษารูปร่างให้ดูดีเสมอต้องทำควบคู่ไปพร้อมกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มิฉะนั้นถึงจะทำศัลยกรรมขนาดไหนก็อยู่ได้ไม่นาน..