ปฏิวัติ! นางแบบที่ทำให้วงการต้องสะเทือนกับรูปร่างของเธอ!

ใครว่าคนสวยต้องผอม!
Sponsored Ad

คนทั่วไปชอบคิดว่านางแบบต้องผอมสูง แต่จริงๆแล้วไม่กี่ปีมานี้นางแบบ "ไซส์ใหญ่" เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอยากมาก ภายในวงการนางแบบเองก็เป็นที่พูดถึงมากขึ้น Stefania Ferrario เป็นนางแบบสาวหุ่นแซ่บที่ทำให้วงการนางแบบของทั้งยุโรปและอเมริกาต้องสะเทือน และก็เป็นเธอที่ทำให้ภาพลักษณ์เก่าๆของนางแบบโดนทำลายจนหมดสิ้น

 

▼Stefania Ferrario มาจากออสเตรเลีย ปีนี้ 23 ปี เจ้าของหุ่นเต็มไม้เต็มมือที่ไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า "นางแบบไซส์ใหญ่"

Sponsored Ad

 

▼เธอโพสรูปเซตนึงบน Instagram แล้วให้ชื่อว่า #DropThePlus เพื่อให้ทุกคนรู้ว่า พวกเราต้องพบเจอกับคนรูปร่างหน้าตาหลากหลาย และไม่ใช่ว่าถ้าใครรูปร่างอวบกว่า "นางแบบ" เธอจะต้องถูกตราหน้าว่า "ไซส์ใหญ่"

Sponsored Ad

 

▼งานที่เธอรับส่วนใหญ่ ต้องใส่ชุดชั้นในถ่ายแบบ ในรูปจะเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของรูปร่างที่แสนจะดึงดูดสายตาของเธอ

 

▼เธอบอกว่าเธอคือ "นางแบบ" คนหนึ่ง แต่น่าเสียดายที่ในวงการนางแบบปัจจุบัน เธอก็ยังคงถูกเรียกว่า "นางแบบไซส์ใหญ่" ดูเหมือนว่าถ้าน้ำหนักมากกว่าน้ำหนักเฉลี่ย ก็จะลดโอกาสในการประสบความสำเร็จในวงการนางแบบลง

Sponsored Ad

 

▼มุมมองของเธอในตอนนี้ เธอคิดว่าควรเปลี่ยนแปลงทัศนคติของคนที่ไล่ตามความ "ผอม" ซะใหม่

 

▼ทุกคนมีความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำไมต้อง "ผอม" ถึงเรียกว่าดี?

 

▼เห็นรูปร่างเธอแล้ว รู้สึกถึงความเต็มเปี่ยม ไม่รู้สึกว่างดงามหรอ?

Sponsored Ad

 

▼น้ำหนักของ Stefania Ferrario ไม่ใช่ตัวเลขที่อยู่ในใจของสาวๆอย่างแน่นอน แต่ส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอเซ็กซี่จนต้องกลืนน้ำลาย!

 

▼เทียบกับความสวยในแถบยุโรปแล้ว ชาวเอเชียคลั่งในความ "ผอม" หนักกว่ามาก ทำให้สาวๆมากมายทรมานไปตามๆกัน ดูรูปเซตนี้แล้วทุกคนน่าจะเริ่มเข้าใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวร่างอวบ แต่ถ้าคุณรูปร่างสมส่วนก็ยังดูดีได้!

 

ในมุมมองของคนทั่วไปนักแสดงและดาราในวงการบันเทิงต้อง "ผอมถึงจะสวย" ทัศนคติแบบนี้ทำให้สาวอวบแทบไม่มีที่ยืน แต่ถ้าในอนาคตมีตัวอย่างแบบ Stefania Ferrario เพิ่มขึ้นมาอีก บางทีทัศนคติด้านความงามของพวกเราอาจจะหลากหลายขึ้น ไม่มัวแต่วิ่งไล่ตามความผอมอีกต่อไป