ทายนิสัยแม่นมากๆ! แค่ดูว่าขาคู่ไหนเป็นของผู้ชาย?

  • 2016-04-08

จากภาพข้างล่างนี้ เราลองมาเดากันดูว่าขาขาวๆคู่ไหนกันนะที่เป็นของผู้ชาย?


ผลการทดสอบ


คนที่เลือกเบอร์ 1 :

ลักษณะภายนอก: คุณดูเป็นคนที่ดูเหมือนคุยได้ทุกเรื่อง แต่จริงๆแล้วคุณไม่ได้คุยเก่งขนาดนั้น ยกเว้นกับคนที่คุณสนิทด้วยจริงๆ คุณถึงจะพูดความคิดที่แท้จริงของคุณออกมา

นิสัยที่แท้จริง: คุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นกับชีวิตประจำวัน ไม่ชอบอะไรที่มีวิธีการยุ่งยาก ถ้าหากมีวิธีลัดได้คุณก็ยอมที่จะลองดู

พรสวรรค์: คุณเป็นคนที่มีความตั้งใจ ช่างสังเกตซะจนน่าตกใจ มีเซ้นส์แรง มีไอเดียบรรเจิดตลอดเวลาแล้วก็ชอบคิดได้เวลาเดินเล่นอยู่ด้วยน่ะสิ

 

คนที่เลือกเบอร์ 2 :

ลักษณะภายนอก: คุณเป็นคนหัวโบราณ สามารถดูคนออกจากการพูดจาและท่าทาง คุณจะสังเกตสถานะของฝ่ายตรงข้ามและสถานที่ก่อนที่จะตัดสินใจพูดอะไรกับใคร

นิสัยที่แท้จริง: คุณเป็นคนที่เล่นได้และก็จริงจังได้เหมือนกัน คุณเป็นคนที่เข้าได้กับทุกสถานการณ์และเป็นตัวเองได้ในทุกที่

พรสวรรค์: คุณเป็นคนเรียนรู้ไว เป็นคนรู้จักประยุกต์วิธีการและหาวิธีการแก้ปัญหาได้ไว้กว่าเพื่อนๆตลอด

คนที่เลือกเบอร์ 3 :

ลักษณะภายนอก: คุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดี ดูน่าเกรงขาม แม้ว่าคุณจะต้องไปเจอกับเพื่อนหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ก็ดูมีอำนาจและมีเสน่ห์เพราะความมั่นใจของคุณ

นิสัยที่แท้จริง: ในสถานการณ์ที่ต้องการความมั่นใจนั้นคุณแสดงออกได้อย่างไม่มีที่ติ รับหน้าแทนทุกคนได้ แต่ถ้าเจอกับสถานการณ์ที่แข็งข้อไม่ได้แล้วล่ะก็ คุณก็สามารถใช้ไม้อ่อนเป็นเหมือนกัน

พรสวรรค์: คุณเป็นคนที่พรีเซนต์ตัวเองได้ดี เมื่อคนอื่นโดดเด่นกว่าคุณ คุณก็ยังคงสามารถใช้ความเป็นตัวเองทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าคนอื่นได้ จนใครต่อใครชื่นชม

 

คนที่เลือกเบอร์ 4 :

ลักษณะภายนอก: คุณดูเป็นคนเฟรนลี่ดูคุยสนุก แต่คุณจะเล่าเรื่องราวในใจให้เพื่อนที่คุณเชื่อใจฟังเท่านั้น

นิสัยที่แท้จริง: คุณเป็นคนหลายบุคลิก หลายอารมณ์ ปรับตัวเก่งไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหน คุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมากๆคนหนึ่งเลยล่ะ

พรสวรรค์: คุณมีความสามารถด้านการแสดง การเรียนรู้และการพูดจาเกลี้ยกล่อมเป็นที่สุด แม้ว่าเพื่อนร่วมงานของคุณจะมีผลงานที่ดีกว่าคุณในตอนแรกแต่คุณก็สามารถที่จะมีผลงานที่ดีกว่าได้ในครั้งต่อไป จนเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าต่างตกใจ

บทความที่คุณอาจสนใจ