คำแนะนำ! หนุ่มสาวควรใส่เครื่องเงินสักชิ้น เพราะมันสำคัญกับชีวิตคุณมากเลย!

  • 2016-02-15

สาวๆใส่เครื่องประดับเงินแล้วดูเก๋ไก๋สวยงาม แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วยนะ

เครื่องเงินแท้นั้นมีคุณสมบัติพิเศษอย่างหนึ่งก็คือ เครื่องเงินจะมีสีหม่นหรือออกซิเดชั่นได้มากหรือน้อยนั้นจะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน คนที่มีสุขภาพดีใส่เครื่องเงินแล้วเครื่องเงินจะเงาและสว่างขึ้น แต่ถ้าร่างกายของคุณอ่อนแอหรือสะสมสารพิษไว้เยอะเครื่องประดับเงินจะหม่นและกลายเป็นสีดำได้ง่าย

การแพทย์ยุคปัจจุบันระบุว่าเครื่องเงินช่วยฆ่าเชื้อ ลดอาการอักเสบ ขับสารพิษและช่วยให้อายุยืนยาว นอกจากนี้การใส่เครื่องประดับเงินเป็นประจำช่วยเรื่องการขับสารพิษและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเราได้อีกด้วย

เงินแท้มี "ซิลเวอร์ไอออน" ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและมีผลดีต่อร่างกายของคนเรามากมาย นอกจากนี้คุณสมบัติการนำความร้อนของเงินยังโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆในบรรดาโลหะ เครื่องเงินสามารถช่วยถ่ายเทความร้อนจากเส้นเลือดช่วยป้องกันโรคร้ายได้

เงินแท้สามารถดูดสารพิษได้ นี่เป็นอีก1สาเหตุที่ทำให้เครื่องเงินเปลี่ยนสี สีของเครื่องเงินที่เปลี่ยนไปนั้นสามารถล้างและขัดออกได้ด้วยน้ำยาล้างเครื่องเงินหรือยาสีฟัน

นอกจากนี้เครื่องเงินยังมีผลดีกับร่างกายอีกมากมาย การใส่เครื่องเงินเป็นประจำสามารถรักษาขจัดสารพิษบางส่วนจากภายในร่างกาย ช่วยให้แผลหายเร็ว ป้องกันการติดเชื้อ สามารถนำมาทำให้น้ำสะอาดและการถนอมอาหารให้สดได้อีกด้วย

บทความที่คุณอาจสนใจ