เมื่อแก๊งหมาๆ ป่วนการถ่ายพรีเวดดิ้ง ความวุ่นวายและความน่ารักจึงเกิดขึ้น

  • 2015-12-15

ข่าวน้องหมาเช้านี้เป็นเรื่องราวที่น่ารักและน่าประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เมื่อแก๊งน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ได้ร่วมถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของเจ้าของชาวไทย จะน่ารัก ป่วน แสบขนาดไหน เราไปติดตามกันเลยค่ะ ...

เรียกได้ว่า เป็นคลิปวิดีโอที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนรักน้องหมา รวมถึงชาวออนไลน์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เมื่อหนุ่มสาวคู่รักผู้เป็นเจ้าของเฟซบุ๊คแฟนเพจ Buddy's Family ได้เผยคลิปวิดีโอในขณะที่พวกเขาทั้งคู่กำลังถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแสนหวาน โดยมีแก๊งโกลเด้น สุนัขสมาชิกในครอบครัวมาร่วมถ่ายพรีเวดดิ้งในครั้งนี้ด้วย ...

สำหรับคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ออกมานี้มีความยาวทั้งหมด 1.28 นาที โดยผู้เป็นเจ้าของได้เขียนคำอธิบายใต้คลิปวิดีโอเอาไว้ว่า "เป็นการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่วุ่นวายที่สุดในปฐพี"และคลิปวิดีโอแสนน่ารักของแก๊งโกลเด้นสุดป่วนนี้ ได้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 363,494 ครั้ง มีผู้แสดงความคิดเห็นมากกว่า 600 ความคิดเห็นและถูกแชร์ออกไปมากกว่า 3,500 แชร์ ซึ่งคนรักสุนัขและชาวออนไลน์ต่างก็แสดงความคิดเห็นว่า สุนัขทั้งหมดเป็นสุนัขที่น่ารักและดูเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุด ๆ รวมถึงชาวออนไลน์ยังอวยพรให้หนุ่มสาวคู่รักคู่นี้มีความสุขตลอดไปอีกด้วย

ข้อมูล, คลิปและภาพ dogilike.com

บทความที่คุณอาจสนใจ