ผู้หญิงคนนี้คบกับผู้ชายลึกลับ หลายเดือนต่อมาเธอเพิ่งรู้ตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายลึกลับคนนี้จากนิตยสาร!

  • 2015-11-20

เมื่อไม่นานมานี้สาวออสเตรเลียนามว่า Caitlin ได้กลายเป็นหัวข้อสนทนาอันโด่งดังของชาวโซเชียล เพราะเธอคือรักแรกพบของหนุ่มชนชั้นสูงในประเทศอังกฤษ

นี่คือ Caitlin และ Alexander

ในการแข่งม้าปี 2012 ณ กรุงเมลเบิร์น เพื่อนของ Caitlin ได้แนะนำ Alex ให้รู้จักกัน เขาทั้งสองได้แลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์และเริ่มออกเดท 

Alex ต้องการที่จะรู้จัก Caitlin มากขึ้น แต่เมื่อ Caitlin ถามเกี่ยวกับตัวเขา เขามักจะหลีกเลี่ยงที่จะตอบ 

 

▼พบกันครั้งแรก Caitlin ไม่รู้ ภูมิหลังครอบครัวของ Alex เลย

การคบกันในช่วงแรก Alex ได้บอก Caitlin ว่าภายในหนึ่งปี เขาจะต้องกลับประเทศอังกฤษเพื่อจัดการธุรกิจของครอบครัว 

ณ เวลานั้น Caitlin ไม่ได้สนใจ เพราะเธอคิดว่าบ้านของ Alex เปิดธุรกิจร้านขายอาหารปลาทอดฟิชแอนด์ชิปส์

หลังจากที่คบกันเพียงไม่กี่เดือนต่อมา Caitlinได้อ่านนิตยสารฉบับหนึ่งและพบบทความเกี่ยวกับ Alex และครอบครัวของเขา จากนั้นเธอก็รู้ว่าแฟนของเธอมีชื่อจริงว่า Alexander Clifford เป็นบุตรชายของขุนนาง ตระกูลชั้นสูงของประเทศอังกฤษและเป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ซึ่งCaitlinไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตของเธอจะได้พบคนแบบนี้

▼Alexander เป็นบุตรชายของขุนนางตระกูลชั้นสูงของประเทศอังกฤษ

ถึงแม้ตัวตนจะถูกเปิดเผย ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้คู่เปลี่ยนไป Caitlin  และ Alexanderได้หมั้นกันหลังจากที่คบกันมา1ปี 

▼หลังจากที่พวกเขาหมั้นกันไม่นาน พิธีงานแต่งก็ได้ถูกจัดขึ้น

▼ครอบครัวของ Caitlin สนับสนุนความรักของพวกเขา

ครอบครัวของ Alexander มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในปี 1086 ตระกูลของ Alexander มีบทบาทสำคัญในบันทึก Domesday และมักจะมีพระราชวงศ์และคนดังมาเยี่ยมเยียนอยู่บ่อยๆ เพื่อนๆของ Caitlin มักจะถามเธอว่า เธอเคยหลงทางในบ้านหลังใหญ่หลังนั้นหรือเปล่า Caitlin ตอบด้วยอารมณ์ขันว่า ครั้งแรกที่เข้าไปฉันหลงทางจริงๆ พวกเขาไม่ได้ใช้ชีวิตแบบโบราณแต่อยู่กันแบบครอบครัวซึ่งอบอุ่นมาก ครอบครัวของ Alexander ยังชอบดูทีวีซีรีส์ในขณะที่รับประทานอาหารเย็นไปด้วย

▼1 กรกฎาคมเป็นต้นไป Alexander จะรับช่วงต่อของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด

เริ่มแรก Caitlin ไม่รู้จะบอกครอบครัวของเธออย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอกังวลเกี่ยวกับคู่หมั้นของเธอที่มีชื่อเสียง และจะทำให้เธอและครอบครัวมีระยะห่าง นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องย้ายไปยังประเทศอังกฤษอีกด้วย หลังจากที่สมาชิกในครอบครัวรับรู้เรื่องของเธอ พวกเขามิได้คัดค้านแต่กลับสนับสนุน ทำให้ Caitlin รู้สึกอบอุ่นมาก

▼ที่ดินของครอบครัว Alexander ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

เธอได้พบกับเจ้าชายและมีความสุขด้วยกัน ไม่น่าเชื่อจริงๆว่าจะมีเรื่องราวแบบนี้ปรากฏขึ้นในชีวิตจริง แบ่งปันให้เพื่อนๆและหวังว่าซักวันจะสามารถพบคนที่เหมาะสมและมีชีวิตที่มีความสุข

บทความที่คุณอาจสนใจ