ผู้ชายเลี้ยงกุมารฆาตกรรมเด็ก...เพราะความเชื่อผิดๆ

  • 2015-05-15

เหตุฆาตกรรมที่เป็นที่ฮือฮาที่สุดของไต้หวันในตอนนี้เป็นข่าวอื่นไปไม่ได้นอกจากข่าวนี้ !

ภาพฆาตกรและเด็กเคราะห์ร้าย 

หนุ่มอายุเพียง 25 ปีได้ก่อคดีสะเทือนขวัญขึ้นนั้นก็คือการทำกุมารทองขึ้นเอง แผนฆาตรกรรมจึงเริ่มขึ้นจาก ขั้นแรกฆาตกรได้เขียนจดหมายลาตายไว้หนึ่งฉบับ หลังจากนั้นเค้าได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าฉันให้เงินห้าหมื่น พร้อมกับพูดว่า "หาเด็กมาให้ฉันทำพิธีคนหนึ่ง,หลังจากทำพิธีเสร็จฉันก็จะฆ่าตัวตายตาม。" จากนั้นเพื่อนของชายหนุ่มคนนี้ก็ได้หลอกเด็ก 6 ขวบกลับมาที่บ้าน ฆาตรกร 2 คนนี้มีความเชื่อเรื่องกุมารทองมากและยังเลี้ยงไว้อีกด้วย หลังจากที่ทำการฆาตกรรมเด็กแล้ว ก็ได้นำน้ำยาฆ่าแมลงมาจุดไฟเพื่อรมควันตัวเองให้ตายตาม ระหว่างนั้นแม่ของเด็กก็ได้พยายามหาตัวเด็ก แต่ก็หาไม่เจอ ด้วยความร้อนใจจึงรีบไปแจ้งตำรวจ ตำรวจจึงได้รีบออกตามหา แต่ก็ช้าไปแล้ว เนื่องจากตอนที่พบตัวเด็ก ร่างกายของหนุ่มน้อยก็ได้แข็งตัวแล้ว แสดงว่าเสียชีวิตแล้วระยะหนึ่ง ส่วนฆาตกรหนุ่มยังมีลมหายใจอยู่ ตำรวจจึงรีบทำการปั้มหัวใจ แม่เด็กถึงกับล้มทั้งยื่นและร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวด พร้อมกล่าวว่า "เธอเตือนลูกแล้วว่าอย่ามาเล่นกับฆาตกรหนุ่มคนนี้ ให้อยู่ห่างๆไว้!"ถ้าเชื่อแม่คงจะไม่เกิดโศกนาฏกรรมแบบนี้กับครอบครัวแน่นอน 

ภาพฆาตกร

ภายในห้องที่เกิดเหตุ ตำรวจพบว่ามีการเลี้ยงกุมารอย่างดี มีทั้งรูปปั้นผู้หญิงสวมชุดสีทองอุ้มเด็กทารกแบบยืน ด้านข้างมีกล่องไม้เล็กๆ เมื่อเปิดออกมาก็มีกุมารทองและดอกไม้สดวางอยู่ด้านใน และยังมีการวางคันน้ำสีเงินถวายไว้ด้านหน้า รอบๆยังมีการวางของเล่นและขนมไว้บูชามากมาย 

ใครเห็นก็รู้สึกถึงความน่ากลัว กล่องด้านนอกมีการเขียนลงยัณต์ ด้านในมีลักษณะคล้ายโครงกระดูกของเด็ก มีทั้งศีรษะ, ขา และแขนครบถ้วน นอกจากนั้นยังมีการนำพลอยแดงมาประดับเหมือนเป็นดวงตา ด้านข้างกล่องมีวางถวายขนมช็อกโกแลตและรถของเล่นอีกด้วย เมื่อใครเห็นก็ทำให้รู้สึก "ไม่สบายตัว และรู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก"

คดีนี้ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน เพราะเป็นโศกนาฏกรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ขอให้ผู้ปกครองคอยดูแลบุตรหลานให้ดี…..

บทความที่คุณอาจสนใจ