"แอน สิเรียม" ควง "นนนี่" เปิดใจคำครหา ตั้งท้องตอนอายุ 13 ย้ายไปอยู่ตปท. เจ็บปวดคนบอกไม่สวยเหมือนแม่

LIEKR:

เปิดหมดเปลือก นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว แอน สิเรียม เคลียร์ทุกคำครหา ย้ายอยู่ต่างประเทศ โดนบูลลี่ไม่สวยเหมือนแม่

    ไม่ต้องบอกว่าแม่ลูกคู่นี้รักกันมาขนาดไหน สำหรับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน นนนี่ นนลนีย์ โอแกน เพราะกว่าพวกเขาทั้งสองจะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย จนเข้มแข็งได้อย่างทุกวันนี้ ต้องใช้ความรักและให้กำลังใจกันและกัน อยู่เคียงข้างกันในวันที่อีกฝ่ายทุกข์ใจ

    โดยทั้งคู่ได้ควงแขนกันมาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show เล่าถึงการฝ่าฟันความเจ็บปวดที่ต่างคนต่างได้รับอย่างแสนสาหัสอยู่ไม่น้อย โดยคุณแม่แอน ก็ได้เปิดทุกความรู้สึกที่เก็บไว้ในส่วนลึกของหัวใจแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ พร้อมกับน้องนนนี่ ที่ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวที่ตัวเองต้องเจอมาตั้งแต่ที่เกิด เพราะโดยเปรียบเทียบกับแม่มาตลอดจนไม่กล้าถ่ายรูปกับแม่ และได้เล่าถึงเรื่องราวความที่ต้องเลิกกับแฟนแต่ได้กลับมาอยู่กับแม่ ได้รับมีความสุขมากกว่าเพราะเป็นสิ่งที่โหยหามาทั้งชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    นนนี่เปิดใจว่า เหตุผลที่ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ เพราะตนถูกเปรียบเทียบกับคุณแม่มาโดยตลอดว่าตั้งแต่เด็กว่า ทำไมไม่สวยเหมือนคุณแม่ ทำไมอ้วนจัง ทำไมดำจัง แต่ถึงแม้ว่าจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศแล้ว ก็ยังโดนคอมเมนต์อยู่ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในชีวิตของเราแล้วเพราะเราคิดว่าคนเมนต์สวยสู้เราได้หรือเปล่าเถอะ(หัวเราะ) 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีอีกเรื่องที่ทำให้ตนรู้สึกงงมาก เพราะถูกเม้าส์มาตลอดตอนอายุ 13-15 ปี คือ "โดนว่าท้องมาตลอด ไม่รู้จะทำยังไง"

    ด้านแอน สิเรียม ยอมรับว่าคนเป็นแม่ โกรธมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ซึ่งตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร พยายามที่เก็บความเจ็บปวด เก็บความเจ็บใจอันนั้นเอาไว้ในใจ

เมื่อพิธีกรถามว่า นนนี่ มีครอบครัวแล้วตอนที่ไปอยู่ที่ต่างประเทศ ?

 

Sponsored Ad

 

    นนนี่ : "ใช่ค่ะ แต่งงานแล้ว"

    แอน : "ตอนนั้นพอเรารู้ว่าเขาจะแต่งงานเราก็อึ้งๆ ไป เราก็ถามเขาว่าคิดดีแล้วเหรอ ให้เขาทบทวน"

    นนนี่ก็ได้เผยเพิ่มเติมว่า ตนได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติแล้วจริง ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรา เพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข และไม่อยากฝืน ซึ่งพอเลิกกันก็กลับมาอยู่กับคุณแม่ถือว่าคุ้มค่า เพราะว่าได้ความรักที่ไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมา ซึ่งตนก็มีความสุขมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    "เราคบกันไปแบบนี้ แต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีความสุข มันก็ทำทุกอย่างไม่มีความสุขก็อย่าฝืนดีกว่า แต่เราอาจจะเลิกกันแต่เราได้กลับมาอยู่กับแม่หนูว่ามันก็คุ้ม เพราะว่าเราได้ความรักที่เราไม่ได้เห็นมาตั้งแต่เด็กกลับมาเราก็มีความสุขมากกว่า"

    นับว่าเป็นคู่แม่ลูกที่ต้องผ่านมรสุมชีวิตมากมาย กว่าจะมีความสุขอย่างเช่นทุกวันนี้ ทั้งนี้ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่โดนบูลลี่ ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง อย่าเอาคำวิจารณ์ของใครที่เราไม่รู้จัก มาทำลายความสุขในชีวิตของเราเลยค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการ Club Friday Show, IG/annsirium

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ