"เจ้เล้ง ดอนเมือง" ฉลองอายุครบ 75 ปี ออกตรงๆ ตั้งโต๊ะหอบเงิน 2 แสน แจกลูกน้องคนละพัน

LIEKR:

#เจ้เล้ง ดอนเมือง วันเกิดปีนี้ไม่ขอจัดวันเกิดใหญ่โตแบบทุกครั้ง ตั้งโต๊ะหอบเงิน 2 แสน แจกลูกน้องทุกคน!

    เป็นอีกหนึ่งเศรษฐีนีของเมืองไทย ที่สร้างตัวจากธุรกิจของตัวเอง จนเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ นางอารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล หรือที่หลายๆ คนรู้จักในชื่อ "เจ้เล้ง ดอนเมือง" เจ้าของธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางและสินค้าจากต่างประเทศ

    เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้เล้ง ซึ่งปกติแล้ว เจ้เล้งจะออกมาจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของตัวเองอย่างใหญ่โตจนเป็นข่าวไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน เจ้าตัวจึงตัดสินใจขอไม่จัดงานเลี้ยง แต่เอาเงินมาแจกพนักงาน ลูกจ้างในร้านแทน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในเพจเฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง ได้เปิดเผยนาทีที่ เจ้เล้ง ตั้งโต๊ะไว้นอกร้าน ฉลองอายุครบ 75 ปี โดยเจ้เล้งบอกว่า ปีนี้ไม่มีการจัดเลี้ยงแขก ทำให้มีเงินเหลือประมาณ 2 แสนบาท เจ้เล้งจึงนำเงินมาแจกลูกน้องคนละ 1,000 บาท พร้อมกับมอบข้าวสารและมะนาวให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง

    นอกจากจะแจกเงินให้แก่พนักงานในร้านได้นำไปช่วยเหลือตัวเองและครอบครัวในสถานการณ์แบบนี้แล้ว ทางร้านของเจ้เล้งยังได้จัดโปรโมชั่นเป็นการตอบแทนลูกค้า ด้วยการซื้อขนมญี่ปุ่น 5 แถม 1 ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 กันยายนนี้ และจะจัดกิจกรรมเล็กๆ เพื่อแจกเงินให้กับพนักงานทุกคน ที่ร่วมฝ่าวิกฤตด้วยกันมา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานและบริการลูกค้าทุกท่านต่อไป

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    ในโลกออนไลน์นอกจากจะมีการชื่นชมในความใจบุญของเจ้เล้งแล้ว ยังได้สังเกตเห็นว่า วันเกิดครบ 75 ปีของเจ้เล้ง ไปตรงกับเลขท้าย 2 ตัว ของรางวัลที่ 1 งวดล่าสุดของวันที่ 1 ก.ย. 2564 คือ หมายเลข 114475 อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

เจ้เล้ง ดอนเมือง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : JAELENG

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ