เปิดใจครั้งแรก "ต้น อาชว์" หลังยุติความสัมพันธ์ "แต้ว ณฐพร" สติคำเดียวแก้ปัญหาทุกอย่าง

LIEKR:

หนุ่มผู้กุมหัวใจดาราสาว "แต้ว ณฐพร" ได้นานกว่า 14 ปี จนวันนี้สิ้นสุดลง "ต้น อาชว์" เปิดใจครั้งแรก!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังแสดงความคิดเห็นบนโลกออนไลน์ สำหรับเส้นทางชีวิตรักของนางเอก แต้ว ณฐพร กับหนุ่มต้น อาชว์ ที่ในที่สุดก็ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ที่มีมานานกว่า 14 ปี ซึ่งสำหรับสาวแต้วเอง ก็มีข่าวออกมาว่ากำลังดูใจอยู่กับไฮโซณัยนั่นเอง

    อดีตหวานใจนางเอก แต้ว ณฐพร "ต้น อาชว์" ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เผยเส้นทางชีวิตในการทำงานว่าเคยเลือกเรียนภาษารัสเซีย แต่พอเรียนไปสักพักก็มองว่ามันอาจจะไม่ตอบโจทย์ในการประกอบอาชีพ เลยเลือกย้ายสายไปเรียนเกี่ยวกับด้านธุรกิจ หลังจากที่จบจากต่างประเทศก็ลุยเดินหน้าสมัครงานธนาคารแห่งหนึ่งและได้งานตั้งแต่ครั้งแรกเลย

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งได้เป็นดีเจควบคู่กันมา หนุ่มต้นยังเผยอีกว่า ตอนแรกงานดีเจเป็นงานที่ไม่ถนัด เพราะส่วนตัวเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง เน้นรับฟังมากกว่า ซึ่งการเป็นดีเจสอนให้รู้จักปรับตัวในเรื่องของการสื่อสารที่ต้องชัดเจนและเข้าใจได้มากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    “ที่บ้านไม่ได้ตีกรอบหรือบีบบังคับให้เราเดินไปทางไหน เขาแล้วแต่เราเลย มองว่างานแต่ละอย่างที่เราทำมันก็เป็นประสบการณ์ของเรา มันมีแต่ได้ ไม่มีเสีย เดือนหน้าต้นจะกลับมาจัดรายการปกติแล้ว กิจกรรมมากมาย ฝากติดตามด้วย”

.

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามถึงมรสุมชีวิตที่ผ่านมา เจ้าตัวเปิดใจถึงวิธีการแก้ปัญหาด้วยว่า “ปัญหาที่เข้ามา หลักๆ มองว่า ถ้าคนเรามีสติมากพอที่จะคิด ไตร่ตรองให้ดีว่าสาเหตุของปัญหาเกิดขึ้นจากอะไร ปัญหาจริงๆ เกิดจากอะไร มันจะทำให้เราสามารถโฟกัส และมองเห็นจุดตรงนั้นได้ เราสามารถผ่านพ้นมันออกไปได้ ทุกอย่างมีทางออกทุกปัญหามีทางออก อยู่ที่เราจะใช้สติในการควบคุมแก้ปัญหาตรงนั้นได้อย่างไร”

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี Apop Today

บทความที่คุณอาจสนใจ