"ปิ่น เก็จมณี" ไม่สนดราม่า "เจ้าขุน" ลั่น ลูกชนะใจตัวเองแล้ว.. เวทีนี้สอนให้รู้จักแพ้รู้ชนะ

LIEKR:

ไม่สนดราม่าใดใด ลูกชนะใจตัวเองแล้ว...

        ปิดฉากการต่อสู้ของเหล่าซุปตาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสังเวียนพิเศษ 10 fight 10 ซึ่งคู่ที่ชกส่งท้ายเป็น เจ้าขุน จักรภัทร อยู่ทีมดำ ส่วน แบงค์ ธิติ ที่อยู่ในทีมขาว เป็นการชกกันที่ดุเดือดมากจริงๆคู่นี้ จนรู้ผลแพ้ชนะนะ การชกครั้งนี้ทำให้ แบงค์ ธิติ เป็นผู้ชนะน็อคในยกสอง

        แต่ทว่าผลการแข่งขันจบ แต่ดราม่ากลับระอุขึ้น เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจที่ เจ้าขุนทำตัวไม่น่ารักบนสังเวียนนี้ ทั้งการแย่งไมค์ กันต์ กันตถาวร พิธีกรมากความสามารถกลางเวทีมาพูดขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ตนเอง และการชูนิ้วกลางบนเวที

 

Sponsored Ad

 

ปิ่น เก็จมณี

        อ่านข่าวเพิ่มเติม : ชาวเน็ตจวก "เจ้าขุน" แพ้แล้วเหวี่ยง โชว์นิ้วกลางใส่คนดู แย่งไมค์พิธีกร ในศึก 10 Fight 10

 

Sponsored Ad

 

        และหัวอกคนเป็นแม่อย่าง ปิ่น เก็จมณี ที่ไปนั่งเชียร์ลูกชายสุดที่รักถึงขอบเวที ด้วยสีหน้าลุ้นระทึก พร้อมกับล่าสุดที่ปิ่นได้ออกมาโพสต์ถึงเจ้าขุน และมองข้ามเรื่องดราม่า แต่แม่ปิ่นที่ขอพูดในอีกมุมของคนเป็นแม่ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงของลูกที่ซ้อมหนักมาก 

        "ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ 23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... 

 

Sponsored Ad

 

        ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบป้ะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รักลูกครับ "

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

        รวมถึงปิ่นที่ยังได้โพสต์ข้อความขอบคุณสามี เจ เจตริน ด้วยว่า "ขอบคุณผู้ชายคนนี้...ถ้าไม่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นพ่อ เด็กน้อยคนนี้ ก็คงจะไม่มีวันนี้ วันที่เค้าเป็นนักกีฬา และนักสู้มืออาชีพแบบนี้ค่ะ ... รักเจนะคะ"

        ซึ่งก็มีแฟนคลับที่เข้าไปให้กำลังใจ รวมถึงชื่นชมเจ้าขุนด้วยว่าเป็นเด็กที่ใจเกินร้อยมากๆ ที่ขึ้นชกกับรุ่นพี่

.

.

.

.

.

.

.

.


ข้อมูลและภาพ จาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ