"เจ๊อ๋อ" แทบล้มทั้งยืน จากที่เคยเข้มแข็ง เกาะโลง "เสี่ยเต้ย" อดีตคนรัก ปล่อยโฮไม่อายใคร จนญาติต้องหิ้วปีกออก

LIEKR:

"เจ๊อ๋อ" แทบล้มทั้งยืน จากที่เคยเข้มแข็ง เกาะโลง "เสี่ยเต้ย" อดีตคนรัก ปล่อยโฮไม่อายใคร จนญาติต้องหิ้วปีกออก#เจ๊อ๋อ90ล้าน #เสี่ยเต้ย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จากกรณีการจากไปอย่างกะทันหัน ของเสี่ยเต้ย หรือนายสมภาร สุรัญกุล ในวัย 40 ปี ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและคนใกล้ชิด รวมถึง น.ส.วรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน อดีตภรรยา ก่อนตามมาด้วยประเด็นดราม่าพินัยกรรมของเสี่ยเต้ยและปมมรดก 50 ล้าน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

    ล่าสุดสื่อข่าวได้เผย บรรยากาศในงานฌาปนกิจของ เสี่ยเต้ย เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีผู้มาร่วมงาน ประมาณ 400 คน รวมทั้ง "เจ๊อ๋อ" แม่ของเจ้อ๋อ และน้องฟาง ลูกสาวคนโตของเจ้อ๋อ ได้เดินทางมาร่วมงานและมาตั้งโรงทานด้วยทั้งนี้ ได้พาน้องนิวเวียร์ วัย 5 ขวบ ลูกสาวบุญธรรมของเสี่ยเต้ยมาไหว้ที่หน้าโลงเป็นครั้งสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมาขณะที่ทางวัดได้มีการสวดพระอภิธรรม จากนั้นก็มีการประวัติของ “เสี่ยเต้ย” ซึ่งในตอนนี้ก็ทำให้ญาติๆ ที่นั่งอยู่หน้าเมรุถึงกับร้องไห้ออกมา จากนั้นก็มีอาจารย์เพลงชื่อ นิตย์ ลายสือและอาจารย์อุ้ย ห้วยจันทา ที่ก่อนเสียชีวิต “เสี่ยเต้ย” ได้ไปขอให้แต่งเพลงให้ เนื่องจาก “เสี่ยเต้ย” รักเสียงเพลง ก็มาร้องเพลงในวันนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น เจ๊อ๋อก็ได้เดินไปเคาะโลงเสี่ยเต้ยที่อยู่หน้าเมรุ พูดไปทั้งน้ำตาว่า "ขออุทิศบุญกุศลที่ฉันทำมาให้กับเธอผู้เดียวนะ ขอให้ดวงวิญญาณของเธอไปสงบ อย่าจองเวรจองกรรมนะเต้ย เราจบกันแล้ว ชีวิตเราไม่มีอะไรต่อกันแล้ว มันไม่มีอะไรกลับมาอีกแล้ว มันไม่สวยงามเหมือนเดิมแล้วนะเต้ย ฉันขอให้ชีวิตของเธอเจอภพภูมิที่ดี เกิดชาติหน้าก็ขอให้เธอเจอแต่สิ่งที่สวยงาม ฉันขออโหสิกรรมให้กับเธอทุกอย่าง และขอให้เธออโหสิกรรมให้ฉันเช่นกัน"

    หลังจากนั้นก็พิธีฌาปนกิจ  “เสี่ยเต้ย” โดยมีการเปิดโลง ให้ญาติพี่น้องได้ดูและขอขมา  ขณะที่ “เจ๊อ๋อ” เมื่อมาดู ก็ทนไม่ได้ถึงกับหลั่งน้ำตา พร้อมลูบตามร่างกายของเสี่ยเต้ย พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า "โชคดีนะเต้ย เราไม่ได้มีโอกาสพบกันอีกแล้ว ฉันยังรักเธออยู่เหมือนเดิม ไม่ต้องห่วงจะดูแลลูกเป็นอย่างดี ทำไมเธอจึงไม่อยู่ ทำไมเธอต้องไปจากฉัน" โดย “เจ๊อ๋อ” ได้พูดย้ำไปหลายๆ ครั้ง แล้วร่ำไห้ปานจะขาดใจ จนญาติๆ ต้องหิ้วปีกพาออกมานำส่งบ้านทันที

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมา เจ๊อ๋อ พูดเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตนมีความรู้สึกว่าเสี่ยเต้ยยังคงติดตามตนอยู่ เชื่อว่าเขายังอยู่ข้าง ๆ เพราะในตอนที่มีชีวิตเขาเคยพูดว่า "ไม่ว่าจะมีชีวิตหรือไม่มีชีวิต ฉันจะติดตามเธอไปตลอด" ก่อนหน้านี้ตนก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครมานอนกอดในตอนกลางคืน จึงเชื่อว่าอาจจะเป็นวิญญาณของเสี่ยเต้ย

 

Sponsored Ad

 

    ตนก็ยังทำใจไม่ได้เมื่อเขาจากไป เพราะเราทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันมานาน ขอให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี ขออโหสิกรรมให้ซึ่งกันและกัน ยอมรับว่ายังรักเสี่ยเต้ย แต่ก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาชีวิตที่เคลียร์กันไม่ลงตัว ตนก็เสียใจที่เขาเสียชีวิตเร็วกว่าตน เพราะตนแก่กว่าเขาถึง 8 ปี ไม่คิดว่าเขาจะเสียชีวิตก่อนตน ก่อนหน้านี้ตนก็เคยทำประกันชีวิตเอาไว้ และระบุให้เสี่ยเต้ยเป็นผู้รับเงินประกันด้วย แต่เขาก็เสียชีวิตไปก่อนตน

    สำหรับเรื่องมรดกนั้น ตนจะขอให้ปล่อยไปตามกฎหมาย แม้ว่าพินัยกรรมจะไม่ระบุมอบมรดกให้น้องนิวเวียร์ ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะตนก็มีทรัพย์สินของตน แม้เสี่ยเต้ยจะระบุว่ามอบเงินให้ใคร ตนก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของเขา ตนจะยอมรับทุกอย่าง เพราะตนจะขอแค่เป็นผู้ให้ "เกิดมาชาตินี้ วรรณลีขอเป็นผู้ให้" ซึ่งเมรุที่เผา ก็เป็นสิ่งที่ตนร่วมกันสร้างกับเสี่ยเต้ย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ