โผล่อีก! วินจยย.เจ้าหนี้ "ติ๊ก" ร้องถึง "ศรราม" โดนยืมเงิน 5 หมื่น แถมจ้างให้เปิดบัญชีด้วย

LIEKR:

โผล่อีก! วินจยย.เจ้าหนี้ "ติ๊ก" ร้องถึง "ศรราม" โดนยืมเงิน 5 หมื่น แถมจ้างให้เปิดบัญชีด้วย

    ทำเอาหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว ทำหรับดาราเจ้าบทบาท อย่าง "หนุ่ม ศรราม" ที่ได้ออกมาโพสต์ใบหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หลังมีเจ้าหนี้โผล่ทวงเงินไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งนี้ทำเอาคนเป็นพ่อห่วงความปลอดภัยของลูกสาวไม่น้อย

    หลังจากที่ "หนุ่ม ศรราม" ถูกเจ้าหนี้ของอดีตภรรยาตามมารังควานไม่เลิก ตนจึงบอกกับสื่อว่า "ขอความกรุณาผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น"

 

Sponsored Ad

 

    จากประเด็นดังกล่าว ติ๊ก ได้ออกมาสารภาพสาเหตุต้องหย่ากันไปแล้วนั้นว่ามาจากอะไร พร้อมที่จะเดินหน้าทำงานใช้หนี้ต่อไป และหวังว่าสักวันจะได้เจอลูกสาว เรื่องทั้งหมดเหมือนจะจบลงไปแล้ว แต่ก็เกิดเรื่องฮือฮาอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เหตุการณ์ยังไม่จบไม่สิ้น เมื่อเจ้าหนี้ของสาวติ๊กได้โผล่ทวงเงิน ที่อ้างตนว่าเป็น วินจยย.แล้วสาวติ๊กได้ให้พาไปกู้เงินด้วย โดยโพสต์เฟซบุ๊กถึง หนุ่ม ศรราม ใจความว่า "วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ 

    รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ"

    งานนี้ หนุ่ม ศรราม ได้ตอบกลับทันทีว่า "สวัสดีครับพี่ ผมต้องขออนุญาติเรียนตามตรงนะครับ ว่าผมกับคุณติ๊กได้หย่าร้างกันโดยสิ้นเชิงนานแล้ว และตอนนี้ คุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับผม ผมเห็นใจพี่นะครับเห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรงดีกว่านะครับ ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับ"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เห็นโพสต์ดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้เอาสลิปที่โอนเงิน จำนวน 1หมื่นบาท มาแปะในคอมเมนต์ใต้โพสต์ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางคนโพสต์ก็ได้แคปไลน์ที่คุยกับสาวติ๊ก ที่สาวติ๊กบอกจะปิดยอดทั้งหมด มาอธิบายเพิ่มว่า ดูการกระทำค่ะ อย่าดูที่คำพูด หนูไม่ใช้คำว่าทยอย หนูใช้คำว่าปิดจบหนี้ พี่ถึงไปรับปากเค้า เพราะหนูพลัดมาหลายครั้งแล้ว จนเค้ากลัวไม่ได้เงินคืน เค้าก็ต้องมาเอากับพี่

.

.

ที่มา : sornram_theappitak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ