ยลโฉมปัจจุบัน ซูฉี ในวัย 44 ปี หลังเธอแต่งฟ้าแล่บกับหนุ่ม ที่คบมาเกือบ 20 ปี

LIEKR:

แม้จะ 44 แล้ว แต่ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ

    ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นตำนานของวงการหนังจีน สำหรับ หลิน ลี่ฮุ่ย (林立慧) หรือ ซูฉี ที่คอหนังจีนรู้จักกันเธอเป็นนางแบบและนักแสดงชาวไต้หวัน ที่เคยโด่งดังจากการถ่ายภาพ..มาก่อน จะก้าวเข้ามาแสดงภาพยนตร์ จนประสบความสำเร็จดันตัวเองสู่วงการหนังระดับฮอลลีวูด

    นอกจากนี้ในสมัยเด็กหน้าตาของเธอถูกพูดถึงมาก เพราะหาความสวยแทบไม่ได้ และคนที่เติบโตมากับเธอก็ไม่คิดว่า ซูฉี จะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงเพียงนี้

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องนี้อาจเป็นเพราะฝืมือการแสดงอันโดนเด่น เมื่อครั้งเธอก้าวเข้าสู่วงการด้วยหนังเกรด 3 ซึ่งทักษะการแสดงของเธอโดดเด่นกว่านักแสดงท่านอื่น ทำให้ผู้กำกับเห็นแวว จึงให้เธอรับบท นำเสมอบวกกับหน้าตาอันมีเอกลักษณ์ต่างจาก นักแสดงรุ่นเดียวกัน จึงผลักให้เธอเด่นและเป็นที่จำได้ต่อผู้ชมหนังที่เธอแสดง

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านชีวิตส่วนตัว ซูฉี เธอ แต่งงานแล้วกับ สตีเฟน ฝง หรือ ฝงเต๋อหลุน ผู้กำกับหนังชาวฮ่องกง เมื่อวันที่ 3 กันยายน ค.ศ. 2016 โดยทั้งคู่คบหากันมานาน 20 ปี 

 

Sponsored Ad

 

.

    ก่อนที่เธอจะประกาศผ่านโซเชียลขอ "อำลาวงการชั่วคราว" ขอบคุณสำหรับความรักของทุกคน และเราจะได้พบกันใหม่" เนื่องจากสาเหตุดาราสาวมีอาการผิวหนังแพ้ จนเกิดผื่นขึ้นตามตัวและใบหน้า ซึ่งหมอแนะนำให้พักรักษาตัว นอกจากนี้ยังมีภาพที่เธอปกปิดใบหน้าและตัว ขณะเดินทางไปคลีนิคผิวหนังอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

    โดยก่อนหน้านี้ ซูฉี ได้ออกมาเผยหน้าสดในวัย 44 ปี ผ่านทางไอจีเรียกเสียงฮือฮาให้ชาวเน็ต เพราะใบหน้าและสภาพผิวของเธอนั้นจัดว่าดีจนนึกว่าเธออายุเพียง 20 ต้นๆเท่านั้น สำหรับตอนนี้ซูฉีได้พักงานในวงการบันเทิงชั่วคราวจากปัญหาสุขภาพ แฟนๆที่คิดถึงผลงานของเธอก็ชมผลงานเก่าของเธอไปก่อน แต่รับประกันได้ว่าหากเธอกลับมารับงานเมื่อไร แฟนๆต้องไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : sqwhat, SHU QI

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ