"บี้ สุกฤษฎิ์" ชีวิตไม่เหมือนเดิม ยอม "ทิ้งเงิน" หันหน้าปฏิบัติธรรม !

LIEKR:

"บี้ สุกฤษฎิ์" ชีวิตไม่เหมือนเดิม ยอม "ทิ้งเงิน" หันหน้าปฏิบัติธรรม !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าต้องไม่มีใครไม่รู้จักนักร้อง นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่างแน่นอน สำหรับ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าเขานั้นดัง ฮอตเป็นอย่างมาก แหม่ๆก็หล่อซะขนาดนี้ แต่ต้องบอกว่าในยุคปัจจุบันหนุ่มบี้ได้หายจากวงการ

Sponsored Ad

    ไปสักพักเนื่องจาก เขาจะไม่รับงานในวันเสาร์และอาทิตย์เลยเพราะเขาตั้งใจเข้าวัด เป็นโยมอุปัฏฐากพระและไปปฏิบัติธรรมตามความชอบของเขา ถึงเห็นเขาเป็นนักแสดงซุปตาร์ดังแบบนี้ ต้องบอกเลยว่า บี้เขามีความสุขทุกครั้งที่ไปอยู่วัด

Sponsored Ad

    เขาได้บวชแล้วถึง 2 ครั้งและจะบวชอีกหากมีโอกาสเพราะชอบและรักในพระธรรมเป็นอย่างมากแต่ตอนนี้ยังคงต้องทำงานไปก่อน หันหน้าเข้าวัด มีเวลาว่างต้องรีบไปทันที เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับชีวิตล่าสุดของหนุ่มบี้ ที่ต้องบอกเลยว่า เขามีความสุขไม่น้อยในช่วงเวลาหนึ่งที่ได้หันหน้าเข้าทางธรรม แอดขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นคำถามที่แฟนๆ หลายคนสงสัยว่าทำไมช่วงนี้ซูเปอร์สตาร์อย่าง “บี้” สุกฤษฎิ์ ถึงหายหน้าหายตา ข่าวคราวต่างๆ ก็ดูเงียบงัน

Sponsored Ad

    ทั้งที่ตลอดเวลากว่า 10 ปีในวงการ บี้คือบุคคลที่อยุ่ท่ามกลางแสงไฟที่สาดส่องอยู่ตลอด ล่าสุด Thairath ได้มีโอกาสเจอซูเปอร์สตาร์หนุ่ม จึงขออัพเดทชีวิตค้นหาเหตุผลของการหายไปในครั้งนี้ บี้หายไปไหนมีคนถามถึงเยอะมาก

Sponsored Ad

    “ก็ไม่ได้หายไปไหนก็ทำงานจันทร์, อังคาร, พุธถ่ายละคร พฤหัส,ศุกร์เข้าฟิตเนสบ้าง ทำเพลงบ้าง เสาร์,อาทิตย์ไปวัด ผมเองจะว่างออกอีเว้น แค่พฤหัสกับศุกร์ แต่ถ้าไม่ออกอีเว้น ผมก็จะเข้าฟิตเนสหรือทำเพลงหรือนอนเล่นบ้าง เก็บห้องบ้าง

Sponsored Ad

    ซักผ้าบ้าง เลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน อาจจะเพราะว่าเมื่อก่อนอีเว้นท์ มันเป็นช่วงเสาร์, อาทิตย์ ซึ่งช่วงหลังๆ ผมไม่รับ อีเว้นท์ช่วงเสาร์, อาทิตย์มาหลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ต้นๆ ปี เพราะว่าช่วงหลังหลังเสาร์,อาทิตย์ ผมทุ่มเทให้กับการไปวัด

Sponsored Ad

    เป็นสิ่งที่เราคิดไว้เลย เพราะเรารู้สึกว่าไปวัดแล้วใจเรามันสบาย ซึ่งเมื่อใจมันสบายมันทำให้เราต่อสู้กับปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้ อย่างสมมุติเวลาเกิดปัญหาในกองถ่ายคนนั้นก็เครียดคนนี้ก็เครียดมีเราหัวเราะอยู่คนเดียวซึ่งมันมีผลแบบนี้หรือ

Sponsored Ad

    ถ้าไม่มีปัญหาเกิดขึ้นกับชีวิตใจเราก็ยิ่งสบาย” แฟนๆ บ่นคิดถึงไหม “แฟนๆ ก็บ่นคิดถึงแต่เดี๋ยวก็ค่อยๆ มีอีเว้นท์ถ้าเกิดว่าถ่ายละครจบช่วงวันจันทร์อังคารพุธเราก็จะเปิดรับ ถามว่าดูเหมือนจะทุ่มเทให้กับการเข้าวัดปฏิบัติธรรม จะเรียกแบบนั้นก็ได้ ก็แบ่งเป็นครึ่งๆ ครึ่งของชีวิตไปอยู่ตรงนั้นอีกครึ่งหนึ่งก็มาอยู่ตรงนี้” ถามว่าจะมีโอกาสกลับไปบวชไหม “ยังนะ ไม่บวช เพราะว่าเราปฏิบัติที่ใจมากกว่าเรื่องของเครื่องนุ่งห่มและการโกนหัว” มันเลยดูเหมือนว่าช่วงนี้ไม่มีงานน้อย

    “มันเป็นความตั้งใจของเราที่จะรับงานน้อย เพราะว่าเรารับงานเยอะมาเป็น 10 ปีแล้ว พอเรากลับมามองหน้าพ่อ มองหน้าแม่ มองหน้าคนที่อยู่ข้างๆ เราหลายๆ คนเขาต้องการเวลาจากเรามันไม่ใช่ว่าเราจะหาเงินอย่างเดียวมันทำให้เรารู้สึกว่าเวลาที่จะให้กับคนที่เรารักมันสำคัญกว่าทำให้เราเลือกตรงนั้นดีกว่า”

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ข้อมูลและภาพจาก Thairathbiesukrit_w

บทความที่คุณอาจสนใจ