จำได้ไหม หนุ่มหน้าตาบ้าน ๆ ที่คว้าใจนางงามจากแดนผู้ดี เผยชีวิตรักล่าสุด พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้ไม่หล่อไม่รวยแต่รักจริง

LIEKR:

ลูกสาวน่ารัก ทะเล้นมากกก เป็นครอบครอบที่อบอุ่นมากจริง ๆ ค่ะ

    เรื่องราวของความรักที่น่าประทับใจได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ หนุ่มอินโดแต่งงานกับฝรั่งสาว โดยหนุ่มชาวอินโดนีเซียคนนี้มีชื่อว่า Bayu Karumbara  และเขาได้พบรักกับสาวสวยราวกับนางฟ้าอย่าง  Jennifer Brocklehurst ชาวอังกฤษ ซึ่งอยู่กันคนละซีกโลก แต่ทั้งคู่ก็ได้พบกันและรักกัน จนตกลงปลงใจแต่งงานกันไปเมื่อปี 2015 


 

Sponsored Ad

 

    แม้จะอยู่กันคนละซีกโลก แต่โชคชะตาก็นำพาให้พวกเขาได้มาพบกัน จุดเริ่มต้นของความรักนี้เริ่มมาจาก  Jennifer ได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่ปาดัง และ Bayu ก็เป็นไกด์นำเที่ยว พาเธอไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ 

    ด้วยทัศนคติที่ดี ความน่ารักและเป็นมิตรของเขา ทำให้เธอสนใจและประทับใจในตัวเขาอย่างมาก ก่อนที่ทั้งคู่จะคบหาดูใจและแต่งงานกันในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าหลายคนจะบอกว่าทั้งคู่ดูไม่เหมาะสมกันเลย เหมือนางฟ้ากับหมาวัด ทั้งในด้านฐานะ รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ และปัจจัยอื่นๆ แต่ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ว่าคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไร ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่รักกันน้อยลงเลย ยิ่งมีอุปสรรคเข้ามามากขึ้นเท่าไหร่ กลับทำให้พวกเขารักกันมากขึ้นเท่านั้น 


 

Sponsored Ad

 

    และถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่หรูหรา ไม่ได้กินอาหารแพงๆ ไม่ได้ร่ำรวยเงินทอง แต่เพียงพวกเขามีกันและกัน ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน นั่นก็เป็นความสุขที่สุดแล้ว เมื่อเรื่องราวที่ หนุ่มอินโดแต่งงานฝรั่ง ถูกเผยแพร่ลงในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ทำให้คนโสดหลายคนอิจฉา และอยากมีคู่ชีวิตดีๆแบบนี้บ้างจัง ><

 

Sponsored Ad

 

    แถมปัจจุบันนี้เขาทั้งคู่ก็มีลูกสาวเป็นแก้วตาดวงใจชื่อว่า น้อง Olivia บอกเลยน่ารักน่าชังสุด ๆ ไปเลย 

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ครอบครัวสุขสันต์

ลูกสาวผู้เข้ามาเติมเต็มความสุข ทำให้ครอบครัวกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

Sponsored Ad

น่ารักทะเล้นเป็นที่สุด

ทะเล้นได้คุณพ่อมาเต็ม ๆ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริง ๆ ><

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<


    จากวันนั้นจนถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า สำหรับพวกเขาแล้วการเลือกคนที่จะเข้ามาใช้ชีวิตด้วยกัน รูปร่าง หน้าตา ฐานะ ไม่สำคัญเลย สิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญมากกว่ารูปลักษณะภายนอก นั่นก็คือ ทัศนคติที่ดี ไลฟ์สไตล์และนิสัยใจคอที่สามารถเข้ากันได้ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้ความรักของพวกเขายังคงอยู่ยืนยาวและไม่จืดจางหายไป

.

โพสต์สุขสันต์วันเกิดภรรยา เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา

ปิดท้ายไปด้วยคลิปความน่ารักของเจ้าหนูน้อยจอมทะเล้น Olivia 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: Instagram/jennifer_kumbaraInstagram/bayukumbarapait | เรียบเรียงโดย Thousandreason

บทความที่คุณอาจสนใจ