"เท่ง เถิดเทิง" เปิดใจย้อนอดีต พบรักนักร้องดังจนต้องออกจากคณะ เกือบได้มีเรื่องกับ "โหน่ง ชะชะช่า"

LIEKR:

"โหน่งโกรธถึงขั้นจะดักต่อยเลย ถ้าดักต่อย -ึงตาแตก!" #เท่งเถิดเทิง

    เรียกได้ว่าแม้จะสร้างรายได้จากการเป็นตลกชื่อดังและนักแสดงแล้ว เขาคนนี้ยังใช้ชีวิตสมถะติดดินสุดๆ ทั้งยังสอนให้ลูกไม่ฟุ้มเฟือย สำหรับ เท่ง เถิดเทิง นักแสดงอารมณ์ดีที่มีชื่อเสียงอย่างมาก

    ซึ่งลูกชายของเท่ง เถิดเทิง "โหงวเฮ้ง" ก็ได้ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า GangBad TM และมีโอกาสมาพูดคุยกับพ่อเท่ง ถึงเรื่องราวชีวิตของตัวเองตั้งแต่อดีต ที่มีเรื่องกับโหน่ง ชะชะช่า มาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เท่ง เล่าว่า สมัยก่อนตลกมักจะเจอกันที่โต๊ะสนุกเกอร์สายใต้ ถ้าเลิกงานก็จะมาเจอกัน มาแลกงานกัน เล่นสนุกเกอร์กัน ตอนนั้น โหน่ง ชะชะช่า มาขอเล่นด้วย แต่โต๊ะมันเล่นเต็มแล้ว ตนก็กำลังมือขึ้นจึงไม่ให้เล่น ทำเอาโหน่งถึงกับโมโหเดินออกไป

 

Sponsored Ad

 

    และตนก็ได้มารู้ทีหลังว่า โหน่งโกรธถึงขั้นจะลงไม้ลงมือกันเลย เท่งเลยตอบกลับไปว่า โชคดีนะที่ไม่มีเรื่องกันวันนั้น เพราะตนพกหนังสติ๊กประจำ กำลังแม่นเลย

    กระทั่งได้เจอกับโหน่งที่คณะตลกของ ชูษี เชิญยิ้ม และยังทำให้ได้เจอกับ แม่มาลา นักร้องประจำเจ้าพระยาคาเฟ่ ซึ่งตัวเองเจอแล้วก็รู้สึกว่าสวยมาก นางฟ้าในกรุงเทพมันมีอยู่จริง ก็ได้แต่บอกตัวเองว่า แค่ได้เห็นก็เป็นบุญตาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นตลกคณะชูษีโด่งดังและมีแต่คนอยากดู เท่งเลยได้ร้องลิเกจีบแม่มาลา แต่ดันไปเห็นเสี่ยที่ชอบแม่มาลาเหมือนกัน กำลังลงไม้ลงมือกับนักร้องชายอีกคนที่ชอบแม่มาลา ตนจึงกลัวมากและรีบขอตัวกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอดีตนได้เบอร์แม่มาลาจากเพื่อน จึงได้โทรคุยกันเรื่อยๆ ซึ่งแม่มาลาเป็นนักร้องได้มาลัยเยอะยุคนั้น ดังจนได้ไปออกรายการ 4 ทุ่มสแควร์ เป็นนักร้องคาเฟ่ที่ได้ออกทีวี ได้พวงมาลัยทีเป็นแสน

    แต่พอได้เริ่มคุยกันจีบกัน ทางญาติแม่มาลาไม่พอใจ จนได้มาอยู่ด้วยกัน และมีปัญหากับคณะ ก็ลาออกมา แต่ก็ยังคงอยู่ด้วยกันจนสร้างครอบครัวเหมือนทุกวันนี้

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GangBad TM

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ