"ได๋ ไดอาน่า" เล่านาทีใจหาย เด็กวัย 14 ถูกเจ้าของหอไล่ กลัวคนอื่นติด นั่งริมถนนมืดๆ ไม่มีที่ไป

LIEKR:

#ได๋ไดอาน่า ถามเมื่อไหร่จะเลิกใจร้ายกันสักที หลังรีบไปช่วยเด็ก 14 ถูกเจ้าของไล่ออกจากหอ เพราะกลัวคนอื่นติด...

    เรียกได้ว่าเธอคนนี้คือหนึ่งในกำลังสำคัญ ที่คอยช่วยเหลือประชาชนและชาวบ้านอย่างจริงจังและต่อเนื่องมาตลอด ผ่านเพจ เราต้องรอด สำหรับพิธีกรสาวชื่อดัง "ได๋ ไดอาน่า" ที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจจนหลายคนชื่นชม

    แต่ทว่าล่าสุด สาวได๋ ไดอาน่า ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เห็นแล้วบีบหัวใจ เมื่อเธอได้รับแจ้งให้เข้าไปช่วยเหลือเด็กวัย 14 ปี ที่เจ้าของไม่อยากให้อยู่ในหอ เพราะกลัวคนอื่นๆ ที่อยู่ในหอจะไม่สบายใจ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก Diana Chung ระบุว่า ชีวิตหลังเลิกงาน รับแจ้งเด็กอายุ 14 อาศัยอยู่กับป้า ป้ามี รพ. มารับไปแล้ว เหลือน้องอยู่คนเดียว เจ้าของหอพักไล่น้องออกเพราะกลัวคนอื่นติด

 

Sponsored Ad

 

    เด็กคนนี้ไม่มีที่ไป ได้แต่นั่งรออยู่ที่ริมถนน จะไปอยู่กับแม่ก็ไม่ได้ เพราะมีน้องเล็ก 3 ขวบ และบ้านเป็นเพียงบ้านหลังเล็กในชุมชน ทางทีมงานไปตรวจแล้วผลเป็นลบ และประสานโรงแรมเพื่อเข้ากักตัวทันที

    นอกจากนี้ สาวได๋ ไดอาน่า ยังได้ตั้งคำถามว่า เมื่อไหร่เจ้าของจะเลิกใจร้าย ไล่คนออกจากหอพักสักที

ภาพจากเฟซบุ๊ก Diana Chung

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางความคิดเห็นเห็นเดียวและให้กำลังใจทั้งสาวได๋ รวมไปถึงเด็กวัย 14 รายนี้ด้วย โดยเพื่อนดารา นิหน่า สุฐิตา ก็ยังเข้ามาตอบกลับว่า ทำไมจะต้องรังเกียจกันขนาดนั้น

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    บางคนยังได้บอกอีกว่า เธอเองก็เป็นคนดูแลห้องเช่า เมื่อมีคนติดและต้องรักษาตัว ก็ให้อยู่สองห้องแยกกัน โชคดีมีห้องว่างให้แยกได้ ไม่เคยไล่ใคร เพราะเวลาแบบนี้ถ้าเราไม่ช่วยเหลือเขาแล้ว เขาจะอยู่ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    เช่นเดียวกับอีกหลายความคิดเห็นที่เข้ามาเห็นด้วย และมองว่าทำไมเจ้าของหอจะต้องรังเกียจกันขนาดนี้ ใจดำมากๆ กับเด็กอายุเพียง 14 ปี ทำไมถึงไม่คิดบ้างว่าน้องจะไปกินไปนอนที่ไหน และโชคดีมากที่ในที่สุด น้องก็ได้รับความช่วยเหลือจากสาวใจบุญอย่างคุณได๋ ไดอาน่า

ที่มา : Diana Chung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ