คนใกล้ตัว "ซาร่า" ตอบแล้วที่มาคำพูด "น้องแม็กซ์เวลล์" ฝั่งซาร่าเตรียมงัดหลักฐานเด็ดสู้

LIEKR:

"ตอนนี้กำลังถูกสังคมเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เกาะอดีตสามีที่ส่งเงินให้กับลูกชาย" ข้อความจาก #ซาร่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่ายังเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลยังคงจับตามองกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี

        ที่หลังจากที่ ซาร่า ได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมพูดคุยกับแฟน ๆ ก็มีช่วงหนึ่งของการไลฟ์ที่ทำให้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ขอให้ซาร่าอ่านคอมเมนต์ให้ฟัง ซึ่งซาร่าก็ได้อ่านคอมเมนต์ที่ว่า "แดดดี้รักแม็กซ์เวลล์มากนะ" และหลังจากที่น้องแม็กซ์เวลล์ได้ยินก็ถามกลับว่า "จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ถ้ารักจริงแล้วทำไมถึงเตะจากคอนโด" ก่อนที่ซาร่าจะรีบน้องแม็กซ์เวลล์บอกว่า "ไม่พูดแบบนี้ครับลูก" หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากตั้งคำถามว่า ทำไมเด็กวัยแค่นี้ถึงพูดคำแบบนี้ออกมาได้ มีใครได้ส่งสารอะไรผิด ๆ ให้น้องหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดรายการ วันบันเทิง - oneบันเทิง ช่วงของ เรื่องนี้ต้องถึง บอย ก็ได้ออกมาเผยว่า เพราะเหตุใดทำไม น้องแม็กซ์เวลล์ ถึงสามารถพูดแบบนั้นออกมา โดยระบุว่า เป็นแหลงข่าวใกล้ชิดกับซาร่าเปิดเผยว่า ที่น้องแม็กซ์เวลล์พูดกับครอบครัวที่ภูเก็ต เพราะได้ยินมาจากเพื่อนที่โรงเรียนของน้อง ซึ่งเพื่อนพูดว่า "แม่เราบอกว่า เธอถูกพ่อเตะออกจากคอนโด" โดยคาดว่าน่าจะเกิดจากการที่ผู้ปกครองของเด็ก ๆ ในโรงเรียนของน้องแม็กซ์เวลล์ นำเรื่องดังกล่าวไปพูดกัน แล้วลูก ๆ ไปได้ยินจึงนำมาพูดต่อ อย่างไรก็ตาม บอย ก็ได้เปิดเผยว่า กรณีแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะ บุ๋ม ปนัดดา ก็เคยเล่าว่าลูกสาวของเธอก็เคยโดนเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนตอนประถมถามว่า แม่เธอมีผัวใหม่เหรอ มาเช่นกัน อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าว บอย ก็เผยว่าได้รับมาจากฝั่งของซาร่า แต่ไม่ได้พูดคุยกับซาร่าโดยตรง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ บอย ยังได้เปิดเผยข้อมูลอีกว่า ขณะนี้น้องแม็กซ์เวลล์ได้รับผลกระทบจากข่าวแล้ว ซึ่งซาร่าก็รู้ตัวตั้งแต่กลางปีแล้วว่าตัวเองกำลังถูกรวบรวมหลักฐานในการฟ้องขออำนาจสิทธิการเลี้ยงดู ซึ่งซาร่าจับได้จากข้อความที่เปลี่ยนไปของไมค์ที่ส่งมาให้ และซาร่านั้นก็มีข้อมูลตรงนี้เช่นเดียวกัน เป็นหมัดเด็ดที่ซาร่าเก็บเอาไว้ และกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวผ่านสื่อหรือจะเปิดเผยที่ศาลรอบเดียวเลย

 

Sponsored Ad

 

        และยังเผยข้อความจากซาร่าอีกว่า ตอนนี้เธอกำลังถูกสังคมเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เกาะอดีตสามีที่ส่งเงินให้กับลูกชาย เป็นแม่เลี้ยงอย่างเดียว ไม่ใช่แม่เลี้ยงเดี่ยว 

        ซึ่งตอนนี้ซาร่ากำลังมองหาทนายอยู่ เพราะมองว่าทนายคนปัจจุบันนั้นมีพลังไม่มากพอสู้กับ ทนายเจมส์ ไม่ได้ ซึ่งทีมงานและผู้ใหญ่ฝั่งซาร่าก็กำลังอยู่ในช่วงหาทีมทนายใหม่ เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสุดท้ายนี้ บอย ก็ได้บอกว่า "เท่าที่พี่บอยรู้อ่ะค่ะ ถ้ามันจริงอย่างที่แหล่งข่าวพี่บอยบอกพี่บอย คดีพลิกจริง ๆ ค่ะ" ถ้าข้อมูลที่บอกมาเป็นเรื่องจริง ก็จะทำให้สังคมเข้าใจซาร่ามากยิ่งขึ้น แต่ตอนนี้ตนก็ยังไม่เชื่อ เพราะยังไม่เห็นหลักฐาน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : วันบันเทิง - oneบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ