ชีวิตลำพัง "พ่อเลี้ยงเดี่ยว" ขับรถลูกชิ้น พาลูกไปด้วยทุกที่ หลังเมียทิ้งเก็บเงินหนีไป เหลือไว้เพียงลูกน้อย 2 คน

LIEKR:

อีกคนสู้เพื่อให้ลูกได้กินอิ่ม อีกคนหยิบเงินแล้วหนีไป !!

    เกิดเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก หลังจากได้เห็นเหตุการณ์ของ 1 ชีวิตที่ต้องสู้เพื่อชีวิตน้อยๆ อีก 2 ชีวิตให้อยู่อย่างสุขสบาย

    เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับหนุ่มรายหนึ่งที่ครั้งหนึ่งได้ทำหน้าเป็นสามีและหัวหน้าครอบครัว และมีลูกน้อยด้วยกัน แต่สุดท้ายตอนนี้เขาต้องกลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว หลังจากภรรยาได้ทิ้งเขาไป พร้อมกับนำเงินเก็บทั้งชีวิตหนีไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เขาต้องรับผิดชอบและกลายเป็นสามีที่ต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกน้อย พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเลี้ยงดูลูกอย่างลำพัง เขาต้องขับมอเตอร์ไซค์ขายลูกชิ้นและผลไม้ขายรอบเมือง พิกัด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

    คุณพ่อต้องทำงานคนเดียวเพื่อหาเงินค่านมให้ลูก เพราะลูกยังเด็กมาก ยังไม่เข้าโรงเรียน เวลาทำงานก็อุ้มคนโตไว้ และคนเด็กนอนอยู่ในตะกร้าในรถพ่วงข้าง เวลาป้อนข้าวก็ป้อนให้ลูกคนโตสลับกับลูกคนเล็ก 

 

Sponsored Ad

 

    จากเรื่องราวการสู้ชีวิตของพ่อเลี้ยงเดี่ยวคนนี้ ก็ถูกหญิงสาวรายหนึ่งช่วยเหลือ ก่อนจะควักเงินจำนวนให้กับคุณพ่อเพื่อใช้เป็นค่าดูแลลูก ๆ ไหนจะค่านม ค่าอาหาร แน่นอนว่าการทำงานเพียงคนเดียวคงไม่เพียงพอ

    เอาเป็นว่าหากใครพบเห็นคุณพ่อท่านนี้ก็เข้าช่วยเหลือ และอุดหนุนเขาได้นะคะ เพื่อให้พี่เขามีรายได้พอเลี้ยงลูก ๆ และมันอาจจะเป็นกำลังให้พี่เขามีแรงสู้ทำงานต่อไปได้ค่ะ ทีมงานขอเอาใจช่วยนะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : มนุษย์โรงงาน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ