บุญคุณนี้จะไม่ลืม! ชื่นชมความมีน้ำใจของ "เด็กปั๊ม" ที่ยื่นมือช่วยเหลือ หลังเติมน้ำมัน แต่ไม่มีเงินสดจ่าย

LIEKR:

หนุ่มโพสต์ เล่าความมีน้ำใจของ "เด็กปั๊ม" ที่ยื่นมือช่วยเหลือ หลังเติมน้ำมันแต่ไม่มีเงินสด ลั่น บุญคุณนี้จะไม่ลืม

    เรื่องราวสุดแสนน่าประทับใจของเด็กปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาหัวรั้ว ที่ใจดีช่วยเหลือลูกค้า หลังไปเติมน้ำมันแล้วเพิ่งรู้ตัวว่าไม่มีเงินสดและปั๊มแห่งนี้ก็ไม่รับโอนเงิน ขณะที่กำลังเหงื่อตกก็ได้เด็กปั๊มหยิบยื่นน้ำใจให้

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา บนโลกออนไลน์ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก นายตัวอ้วน ฟรีด้อม ได้โพสต์เล่าเรื่องราวความน่ารัก และเรื่องราวที่น่าประทับใจ โดยผู้โพสต์ได้บอกว่า... เขาได้เล่าว่าหาดใหญ่ไม่สิ้นคนดี เคยแว้นรถอยู่แล้วน้ำมันหมดหน้าปั๊มกันไหม? มันโชคดีมาก ๆ เลยนะ

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอบอกให้เด็กปั๊มเติมน้ำมัน แล้วเพิ่งรู้ว่าไม่มีตังค์ในกระเป๋าโอนได้แต่ปั้มนี้รับโอนไม่ได้ “พี่เด็กปั๊มคนนี้เลยบอกว่าผมเติมให้ก่อนผมจำได้พี่มาเติมประจำเดี๋ยวพี่ค่อยเอามาให้ผมก็ได้” คือน่ารักมากบางปั้มเนี่ยทำหน้าไม่พอใจแล้วเดินหนีเลยด้วยซ้ำ ผมเลยไปกดเงินแล้วกลับไปซื้อวุ้นเค้าด้วย อยากบอกเจ้าของปั๊มว่าคุณมีพนักงานที่ดีมากครับ และวุ้นอร่อยมาก

    และนอกจากเจ้าของโพสต์แล้วก็มีชาวหาดใหญ่คนอื่น ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็น เล่าเรื่องราวของเด็กปั๊มคนนี้ว่าเขาชื่อโก้ และหลาย ๆ เสียงยืนยันตรงกันว่า คนนี้บริการดี ยิ้มและสุภาพกับลูกค้าทุกคน ทำให้เป็นที่จดจำและประทับใจ

ที่มา : นายตัวอ้วน ฟรีด้อม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ