"ดีเจต้นหอม" เปิดใจชีวิตรักเสียงสั่นเครือ เลิกแฟนหนุ่มต่างชาติทั้งที่ยังรัก หวังมีวันได้แต่งงาน

LIEKR:

"เขารักทุกอย่างที่เป็นหอม เขารักปกป้องมาก เขาไม่เคยอารมณ์เสียกับเด็ก" #ดีเจต้นหอม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นดีเจคุณแม่สาวสุดสตรอง ที่คอยเป็นที่ปรึกษาด้านชีวิตและความรักให้ใครหลายๆ คน สำหรับ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" คุณแม่ของ น้องปกป้อง ลูกชายวัยกำลังน่ารัก เป็นขวัญใจเพื่อนๆ คนบันเทิงและแฟนคลับมากมาย

    ล่าสุด ดีเจต้นหอม พร้อม ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตรักผ่านทางรายการ เจ๊คิมกินรอบวง ของเจนนิเฟอร์คิ้ม ว่าเคยมีผู้ชายคนหนึ่ง ที่ทำให้ต้นหอมรู้สึกว่า ต้องได้แต่งงานกับเขาคนนี้เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจมะตูมเล่าว่า ผู้ชายคนนี้ตนแนะนำให้ต้นหอมเอง ทั้งงานดี หล่อ ฐานะดี รักเด็กและเป็นสุภาพบุรุษ แม้แต่ขอจะจับมือต้นหอมไม่ยอมให้จับยังยอมเลย

 

Sponsored Ad

 

    ดีเจต้นหอมเองก็ได้เล่าความประทับใจต่อชายหนุ่มคนนี้ว่า เขาเป็นถึงนักธุรกิจชาวฮ่องกง แต่ไปเติบโตที่แคนาดา ทำให้มีความคิดอ่านที่ดีมากๆ เป็นสุภาพบุรุษ เขารักทุกๆ อย่างที่ต้นหอมเป็น รักปกป้องมากๆ และไม่เคยเห็นเขาอารมณ์เสียกับเด็กเลย

ภาพจากรายการ เจ๊คิมกินรอบวง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาเหตุที่ต้องจบเส้นทางรักเป็นเพราะอยู่คนละประเทศและต้องห่างกันไป โดยทั้งคู่มีข้อตกลงว่าจะให้เวลาห่างกัน 6 เดือน ไม่คุยไลน์ โทรศัพท์ ติดต่อทางไหนเลยเพื่อให้เดินต่อไปข้างหน้าได้ และต้นหอมยังยืนยันว่า ถ้าจะแต่งงานก็ขอรอผู้ชายคนนี้

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Scenario & Rachadalai

บทความที่คุณอาจสนใจ