เปิด 4 อันดับ "นักแสดงหญิงไทย" ที่มีสามีต่างชาติรวยระดับมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง

LIEKR:

เปิด 4 อันดับ "นักแสดงหญิงไทย" ที่มีสามีต่างชาติรวยระดับมหาเศรษฐี ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง

    การเข้ามาเป็นดารานักแสดงนั้น นอกจากจะมีชื่อเสียง เงินทอง และเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป บางครั้งโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต ย่อมจะมีมากกว่าคนปกติธรรมดาทั่วๆไป และอีกอย่างที่เปิดกว้างสำหรับดารานักแสดงหญิงนั้นก็คือ คู่ครอง แน่นอนว่าผู้ชายย่อมชอบผู้หญิงที่สวย รวยและเก่ง แต่ถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนดี และสามารถเข้ากับผู้ชายคนนั้นๆได้ ย่อมเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายเลยทีเดียว

    วันนี้เราจะพาไปดู 4 อันดับนักแสดงสาวไทย ที่โชคดีสุดๆ ที่มีสามีต่างชาติ รวยระดับมหาเศรษฐี ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์สุดๆ สามีรัก สามีหลง ดูแลเธอเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

อันดับ 4 แพท สุธาสินี

    นักแสดงสาวมากความสามารถคนหนึ่งของวงการ ซึ่งสามีเป็นมหาเศรษฐีระดับพันล้าน เชื้อสายโปรตุเกส – ไอริช – เยอรมัน สามีของแพท เป็นที่รู้จักของคนในสังคมไฮโซบ้านเรา เพราะออกงานด้วยกันบ่อยๆ

ครอบครัวอบอุ่นสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

อันดับ 3 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

    อดีตนางงามจักรวาล สามีของปุ๋ยเป็นมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน เจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอน ตอนนี้ปุ๋ย ได้ใช้ชีวิต อยู่ที่สหรัฐอเมริกา ตอนที่แต่งงานนั้น ค่าสินสอดแพงที่สุดในวงการบันเทิง เป็นที่จดจำของคนในวงการเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

อันดับ 2 มะหมี่ นภคปภา

    นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีชาวบัลแกเรีย ประกอบธุรกิจมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว ซึ่งสามีให้เงินใช้หลักแสนต่อเดือน แถมให้บัตรเครดิตไปใช้แบบไม่จำกัดวงเงินไปอีก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

อันดับ 1 แองจี้

แองจี้มีสามีเป็นลูกครึ่ง เชื้อสายสิงค์โปร์ – คูเวต ทำธุรกิจน้ำมัน รวยระดับเป็นเศรษฐีน้ำมันคูเวต สามีคนนี้ดูแลแองจี้เป็นอย่างดี ให้เงินใช้หลักล้านบาทต่อเดือน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

在 Instagram 查看這則貼文

Angie(@angieq8)分享的貼文張貼

ข้อมูลและภาพจาก siamnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ