มิค อ้อน "เบนซ์ พรชิตา" อยากมีลูกอีก เผยไม่ยอมให้ทำการบ้านตั้งแต่คลอดลูกคนที่สอง

LIEKR:

"บางครั้งเราก็แอบน้อยใจนะ เพราะไม่เคยนอกลู่นอกทางเลย แต่กลับบ้านเขาก็ไม่ได้สนใจเรา..." - มิค บรมวุฒิ

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่ครองรักกันมาเป็นเวลานานจนมีลูกสองคนแล้ว สำหรับ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ น้องชายของพระเอกหนุ่ม ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ และสาวเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ที่ห่างหายจากงานละครไปทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว

        หนุ่มมิค ได้ตัดสินใจแต่งงานกับนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี ภายหลังได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องปริม และ น้องปราง แถมยังลุ้นมีลูกคนที่ 3 ส่วนเรื่องงานละคร คิดถึงแต่ขอพักไปอีกยาว

 

Sponsored Ad

 

มิค บรมวุฒิ - เบนซ์ พรชิตา

        โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มมิค เคยได้เล่าชีวิตหลังมีลูกว่าทางด้านภรรยา สาวเบนซ์ ตั้งแต่มีลูกก็ไม่ยอมให้ทำการบ้าน จนเจ้าตัวแอบเผลอใจอยากไปหานอกบ้านเลยทีเดียว 

        "...ตั้งแต่มีลูกมา แทบจะเรียกได้ว่าไม่ได้ทำการบ้านกับเบนซ์เลย จนบางครั้งเราก็แอบน้อยใจนะเพราะไม่เคยนอกลู่นอกทางเลย ออกนอกบ้านก็คือไปทำงานหาเงิน ไม่เคยคิดอยากจะมีเล็กมีน้อย อาบอบนวดก็ไม่เคยเข้า แต่พอกลับบ้านเขาก็เหมือนไม่ได้สนใจเรา ไม่ถามว่ากินข้าวยัง เหนื่อยไหม คือมันไม่มีเลย จริงๆ เรากลับมาก็แค่อยากกอดใครสักคน"

 

Sponsored Ad

 

        (อ่านเพิ่มเติม : มิค บรมวุฒิ เปิดใจอัดอั้น หลังมีลูกไม่ได้ทำการบ้าน จนเกือบไปหากินนอกบ้าน เบนซ์ ยัน.. สามีชอบกะเทย)

        ล่าสุดในอินสตาแกรม mickbaromvudh ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพของลูกสาว น้องปริม และ น้องปราง พร้อมระบุข้อความว่า "แต่งตัวเอาใจพ่อมิคล้วนๆ อิอิอิ มิคน้อยของพ่อทั้ง 2 ถ้ามี 3 คนน่าจะดี อิอิอิ จะเหนื่อยขนาดไหนน๊า"

 

Sponsored Ad

 

.

        หนุ่มมิค บรมวุฒิ ก็เคยได้ออกมาอ้อนสาวเบนซ์อยากมีลูกคนที่ 3 อยากได้ลูกชาย ซึ่งสาวเบนซ์ก็ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ก็เลยคิดกันหนักว่าจะปล่อยดีหรือเปล่า เพราะลูกสองคนก็เลี้ยงกันหนักแล้ว

        เบนซ์ บอกอีกว่า แต่ถ้าจะมีคนที่ 3 จริง คงจะต้องมีภายในกลางปีนี้ เพราะไม่อยากปล่อยไว้นาน เดี๋ยวลูก 3 คน จะอายุห่างกันเกินไป งานนี้แฟนคลับต้องมาเอาใจช่วยกันแล้ว

.

.


.

ที่มา : sanook, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ