"หนุ่ม กรรชัย" ขอร่วมส่งกำลังใจให้ นิ้ง กุลสตรี หลังตัดสินใจสั่งยกเลิกการรักษา

LIEKR:

เพื่อความปลอดภัย "นิ้ง กุลสตรี" ตัดสินใจสั่งยกเลิกการรักษา "หนุ่ม กรรชัย" อดเห็นใจไม่ได้

    แม้ว่าอดีตนางเอกสาวสวยชื่อดังในอดีตอย่าง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา จะได้รับคำอนุญาตจากแพทย์ให้ไปพักรักษาตัวที่บ้านได้ แต่ก็ยังต้องเข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาลตามนัดเสมอ

    ถึงสุขภาพจะยังไม่ค่อยสู้ดี แต่ในอินสตาแกรมของคุณนิ้ง จะมีทั้งเรื่องราวดีๆ ของการทำบุญไถ่ชีวิตปลา และแง่คิดในการใช้ชีวิตให้มีความสุขเสมอ คอยทำให้แฟนคลับมีรอยยิ้มและชื่นชมในความสู้ชีวิตไม่ยอมแพ้ของคุณนิ้ง หลายคนยังชมว่าคุณนิ้งมีหน้าตาที่สดใสและดีกว่าเก่า

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวยังได้เผยว่า หลังจากที่ไปทำบุญไถ่ชีวิตปลาเสร็จ จะต้องเดินทางไปทำบอลลูนทางเดินอาหาร ครั้งที่ 8 และขอให้ผลบุญกุศลที่มาไถ่ชีวิตปลาในครั้งนี้ทำให้การทำบอลลูนราบรื่นไปด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

    และต่อมา คุณนิ้งก็ได้โพสต์อัปเดตอาการว่า เพื่อความปลอดภัยสูงสุด เจ้าตัวจำเป็นต้องยกเลิกการทำบอลลูนทางเดินอาหาร เพราะมีไข้ขึ้นสูง 39.2 องศา พอไปตรวจเลือกก็พบว่าไม่เพียงพอ ต้องได้รับเลือดอีก

    ซึ่งจะได้รับการทำ CT sacn และรอำบอลลูนทางเดินอาหาร รอดูไข้ว่าอุณภูมิจะลดลงหรือไม่ต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อโพสต์เผยแพร่ออกไป ก็มีทั้งพี่น้องเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคุณหนุ่ม กรรชีย กำเนิดพลอย ที่มาอวยพรว่า "สู้ๆ ครับ"

ที่มา : nichayanahts

บทความที่คุณอาจสนใจ