สวยใจบุญ! "อั้ม พัชราภา" พร้อมเพื่อน ร่วมอนุโมทนา เงินกว่า 2.3 ล้าน สร้าง เ ม รุ ให้วัด !!

LIEKR:

สวยใจบุญ! "อั้ม พัชราภา" พร้อมเพื่อน ร่วมอนุโมทนา เงินกว่า 2.3 ล้าน สร้าง เ ม รุ ให้วัด !!

        ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อเป็นนักแสดงนางแบบ หญิง ชาวไทยเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปีพุทธศักราช 2540 โดยการประกวด Miss Hack ได้รับรางวัลชนะเลิศ

        มีผลงานชิ้นแรกคือแสดงมิวสิกวิดีโอไม่ใช่คนในฝันของ ต้น อาภากร และละคร มณีเนื้อแท้คู่กับคงกระพันแสงสุริยะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บอกเลยตอนนี้สาวอั้มนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็สวยสะกดออร่านางพญาที่ทำให้เธอได้ฉายาว่าอั้มห้างแตก เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        เเละไม่นานมานี้ สาวอั้ม พัชราภา นั้นก็ขอเป็นสะพานบุญบริจาคเงินสร้าง เ ม รุ เเละ เ ต า เ ผ า จ.เชียงใหม่จากเพื่อนๆในวงการมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวอั้มได้โพสต์ลงไอจีว่าร่วมถวายเงินจำนวน 2,300,000 บาทในการสร้าง เ ม รุ  และ เ ต า เ ผ า ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขออนุโมทนาบุญกับพี่ๆเพื่อนๆที่ร่วมบุญในครั้งนี้นะคะ ขอให้ผลบุญในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านพบเจอแต่ความสุขนะคะ อนุโมทนาบุญกับอั้มและเพื่อนๆด้วยค่ะ

.

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

View this post on Instagram

ร่วมถวายเงินจำนวน2,300,000บาทในการสร้างเมรุ และเตาเผาที่จังหวัดเชียงใหม่ ขออนุโมทนาบุญกับพี่ๆเพื่อนๆ ที่ร่วมบุญในครั้งนี้นะคะ @panglamsam , คุณนิด อรพรรณ , พี่ป๊อป วราวุธ , พี่โส , @aum_patchrapa @nut_nuttapol @nong_nee , สร อนุสรณ์ , @chai_anandadvip @ana_benjawan @kueng_chalermchai @a_supachai1 @pokphornprapha @mayuko99 @jimmytaechaubol ,น้องเอก, @maypitchy @ningpanita @mayfuang @minkie_mk @whanpavarisa @goi_arunee @ja_chutimont @dj_matoom @mymijung @aommmy @yui_papa @mind_inmymindlove @xoodyord @tiktik5559 @jui_chayon @hagaoyim @yadaaisiri @pe_era ,oks เอก @nan_pattanahirun @luknut_luknut และเพื่อนลูกนัท พี่ใหม่ ,น้องเติ้ล,พี่ฟ้า,บิว @jeejeejeab ,กิ๊ก @c.voravut ขอให้ผลบุญในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านพบเจอแต่ความสุขนะคะ อนุโมทนาบุญกับอั้มและเพื่อนๆด้วยค่ะ 🙏🙏🙏

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on


ข้อมูลและภาพ จาก aum_patchrapa

บทความที่คุณอาจสนใจ