"ดิว อริสรา" ร่ายยาว หลังสาวร้านอาหาร โพสต์แฉ แฟนดาราเบี้ยวค่าอาหาร งัดหลักฐานให้ดูความจริง

LIEKR:

#ดิวอริสรา เคลื่อนไหวพร้อมหลักฐาน! สาวออกโรงแฉ แฟนดาราสาวคนดัง ขอให้รักกันนานๆ หนี้ที่ติดไว้ ชาติหน้าค่อยมาใช้ก็แล้วกัน...

    กลายเป็นประเด็นร้อนรับปีใหม่ หลังมีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉว่า ขอให้รักกันนานๆ แฟนดาราสาวคนดัง หนี้ที่ติดไว้ ชาติหน้าค่อยมาใช้ก็แล้วกัน จนทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ดาราสาวที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติขอแต่งงาน อย่าง ดิว อริสรา

    ต่อมา ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงชื่อดัง ต้องออกมาร่ายยาวเคลียร์ดราม่า โดยเจ้าตัวยอมรับว่า คู่รักที่ถูกกล่าวถึงนั้นคือคู่ของเธอและ เซบาสเตียน แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวไต้หวัน แต่ความจริงมีอะไรมากกว่านั้น เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือ ช่วง 5 ปีก่อนหน้านี้ และก่อนที่จะคบกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    ดิว อริสรา ยังได้แนบหลักฐานซึ่งเป็นแชทการสนทนาระหว่างสาวที่ออกมาแฉ กับ เซบาสเตียน แฟนหนุ่มของเธอ รวมถึงเจ้าของร้านอาหารดังกล่าว เพื่อเป็นการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจและอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นว่าแท้จริงแล้วข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้เป็นอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า ช่วงนั้นว่าที่สามีได้ไปเที่ยวจริง แต่ก็ผ่านมา 5 ปีแล้ว ระหว่านั้น คุณพี ที่เป็นคู่กรณีก็ได้ส่งข้อความคุยกับ เซบาสเตียน เป็นครั้งคราว เป็นการของานทำ ชอเงิย ขอรับบริจาค ขายของ ซึ่งว่าที่สามีก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง และไม่เคยส่งข้อความทวงเงินมาเลย

    จนเวลาผ่านไป 5 ปี คุณพี ได้มีการส่งข้อความมาาพร้อมบิลยอด 74,000 บาท ด้วยความที่บิลๆ นี้ เป็นเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งตัวเซบาสเตียน เขาแทบจำไม่ได้ หรือ ไม่มั่นใจว่ามันใช่ยอดของเขารึเปล่า หรือมาจากร้านจริงรึเปล่า ร้านทวงจริงไหม ทำให้หลังจากนั้นเลือกที่จะไม่ตอบอีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีการเห็นโพสต์ของคุณพี เธอก็ได้ติดต่อไปทันที และได้โอนยอดเงิน ไปให้เขาโดยไม่ขอสนใจเรื่องราวอะไรเพราะมันเป็นอดีตที่ดิวไม่ได้ยืนอยู่ตรงนั้น ทั้งที่เจ้าของร้านบอกว่าไม่ต้องโอนเงินให้คุณพีแล้ว เพราะเขาได้หักเงินไปแล้ว เนื่องจากตอนนั้นมีการผิดพลาดที่ระบบ ไม่ใช่ตัวของลูกค้า

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เธอได้ทิ้งท้ายเพื่อเป็นการฝากถึงบุคคลอื่นๆ ที่อาจจะมีกรณีคล้ายๆ กันแบบนี้กับเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ให้ช่วยรบกวนติดต่อมาโดยตรงหรือให้เข้าแจ้งความเพื่อใช้กฎหมายเป็นตัวตัดสิน แต่อย่าใช้วิธีโพสต์ลงโลกออนไลน์ในลักษณะนี้อีก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ