"แพน สุรเกียรติ" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ขอโทษสังคม ดื่มครั้งเดียวชีวิตเปลี่ยน ช่อง 7 ถอดสัญญานักแสดง

LIEKR:

"แพน สุรเกียรติ" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ขอโทษสังคม ดื่มครั้งเดียวชีวิตเปลี่ยน ช่อง 7 ถอดสัญญานักแสดง

    กลายเป็นเรื่องราวที่โด่งดังในโลกออนไลน์สำหรับ ดาราหนุ่ม อย่าง แพน สุรเกียรติ หลังสร้างเรื่องเอาไว้จนล่าสุดต้นสังกัดได้ประกาศสิ้นสุดสัญญาแล้ว

    1- ก่อนหน้านี้ แพน ได้ก่อนเหตุหลังดื่มจนมึนเมาแล้วขับรถไปปะทะรถของผู้อื่นจนเกิดความเสียหาย และได้ทำการปฎิเสธ ขัดขืนเจ้าหน้าที่ โดนอ้างว่าพ่อเป็นทหารยศใหญ่ สามารถสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ได้ทั้งโรงพักได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    2- ตอนนั้นก็โทรตามมาช่วย จนแม่ตามมาสมทบ และยื้อตำรวจนาน  ชั่วโมง แต่สุดท้ายก็ไม่รอดน้ำมือของตำรวจไปได้

 

Sponsored Ad

 

เหตุการณ์ในวันนั้น

    3- ล่าสุดเมื่อวานนี้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้มีจดหมายแจ้งกับสื่อมวลชนว่า แพน สุรเกียรติ บุนนาค ได้สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด 

 

Sponsored Ad

 

    4- โดยระบุในหนังสือว่า “นักแสดงคนดังกล่าวในสังกัดช่อง 7HD ได้ประพฤติผิดกฎหมายและมีการกระทำไม่ที่เหมาะสม และไม่สามารถเป็นต้นแบบให้สังคมได้”

    5- ช่อง 7 เองได้บอกว่า ทางช่องให้ความสำคัญในเรื่องของกฎหมายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นนโยบายของสถานีเอง เพื่อรับผิดชอบต่อสังคมทางช่องจึงขอยุติสัญญาการเป็นนักแสดงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

Sponsored Ad

 

    6- ด้าน แพน สุรเกียรติ ได้ออกขอโทษผ่านทางอินตราแกรมส่วมตัว โดยระบุว่า “ผมขอโทษและรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้สภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้นเลย ผมอยากขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังและเดือดร้อน รวมทั้งสังคม พี่เจ้าของรถคู่กรณี พี่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ ผมทำตัวเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี”

 

Sponsored Ad

 

    7- “การดื่มในครั้งนี้ทำให้ขาดสติ จนมันทำให้ชีวิตพังลงไปเลย มันจะกลายเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก”

    8- “ผมเป็นคนธรรมดาที่ฐานะทางบ้านไม่ได้ร่ำรวย หาเช้ากินค่ำเหมือนกับทุกคน”

 

Sponsored Ad

 

    9- “การที่วันนั้นแม่ออกปกป้อง มันคือความรักของคนที่เป็นแม่ แต่เรื่องนี้มันผิดที่ตัวผมเอง ผมคนเดียวเลย ขอทุกคนอย่าว่าอะไรแม่เลย และต้องขอโทษในการกระทำของตัวในครั้งนี้ด้วยครับ”

    10- ด้านเพจหมายจับกับบรรจง ได้ออกมาบอก...

ความเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : หมายจับกับบรรจง, Amarintv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ