"ซูโม่กิ๊ก" เล่าชีวิตคู่ ภรรยายอมให้ซื้อกิน-เที่ยวได้ ขอแค่อย่ามีน้อยเป็นตัวเป็นตน

LIEKR:

คุณตัดสินใจมาเป็นแฟนผม ผมทำสิ่งนี้อยู่แล้วในขอบเขต คุณก็ต้องยอมรับให้ได้ -ซูโม่กิ๊ก-

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สำหรับ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และภรรยา อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ ที่ล่าสุด ป๋ากิ๊ก ควงภรรยามาเปิดใจ ถึงเคล็ดลับการครองรักให้ยาวนาน และเรื่องราวต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า อี๊ด ภรรยาสุดที่รักของ ป๋ากิ๊ก ใจกว้างมากยอมให้สามีเที่ยวได้ แต่มีสัญญาใจต่อกันว่าห้ามเลี้ยงผู้หญิงคนไหนเป็นตัวเป็นตัวเป็นตน

    โดย ป๋ากิ๊ก เปิดเผยว่า ไม่เคยปิดบังภรรยาเรื่องไปเที่ยวผู้หญิง เคยมีไปเที่ยวถึงขั้นเรตเอ็กซ์เลย มีการจ่ายเงินด้วย เพราะก่อนที่อี๊ดจะตัดสินใจมาเป็นแฟน ตนได้ทำสิ่งนี้อยู่ก่อนแล้วในขอบเขต เขาจะรับได้หรือไม่ เขาก็จะบอกหรือเลิกกับตนไปเอง เพราะเขาไม่ชอบคนนี้ แต่ถ้าเขาชอบคนนี้ เขาก็ต้องยอมรับได้ ถ้าตนไม่ต้องเริ่มต้นโกหกแต่แรก ก็ไม่ต้องโกหกตลอดไป แต่ถ้าเริ่มโกหก ก็ต้องโกหกใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ต้องโกหกว่าเป็นคนดีไปเรื่อย ๆ ซึ่งตนคิดว่าไม่มีใครดีที่สุดในโลกอยู่แล้ว เป็นไปไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

     ด้าน อี๊ด กนกวรรณ กล่าวว่า ตนรู้ว่าเขาประมาณไหน ก่อนแต่งงานเป็นอย่างไร โดยก่อนแต่งงานเขาอาจจะไม่ได้บอกว่าเขาจะไปเที่ยว แต่หลังแต่งงานเขาบอก ซึ่งป๋ากิ๊กเป็นผู้ชายที่ไม่เคยไปค้างที่ไหนเลยสักครั้ง กลับบ้านตลอด แต่เขาจะไปค้างก็ต่อเมื่อไปทำงานต่างจังหวัดที่กลับไม่ได้ ตนก็รู้ว่าพฤติกรรมเขาเป็นอย่างนี้ การที่เขาจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง ไปกินเหล้ากับ ติ๊ก กลิ่นสี หรือ ธงไชย ประสงค์สันติ มันเป็นเรื่องธรรมดา สิ่งที่จะทำอย่างเดียวคือ ถ้าตื่นขึ้นมาแล้วป๋ากิ๊กยังไม่กลับ ตนจะโทร. หา เพราะเป็นห่วงว่าเมาหรือเปล่า หรือว่าอยู่ที่ไหน เขาก็จะบอกเดี๋ยวกลับแล้ว ภายในชั่วโมงนั้นเขาก็กลับ

 

Sponsored Ad

 

    ซูโม่กิ๊ก กล่าวเสริมว่า ที่ภรรยาโทรศัพท์ตามแบบนี้ ตนเชื่อว่าพ่อบ้านหลายคนมีความรู้สึกว่ารู้สึกเสียฟอร์ม แต่ตนไม่ เพราะรู้ว่าภรรยาเป็นห่วงว่าตนจะกลับได้ไหม ตนและภรรยาเชื่อในความบริสุทธิ์ใจของทั้งสองฝ่าย ทำให้ไม่ทะเลาะกันในเรื่องนี้ ซึ่งภรรยาก็เคยถามตนว่าไม่เคยคิดอยากมีเมียน้อยเหรอ

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ อี๊ด กนกวรรณ รีบแย้งทันทีว่า ตนไม่ได้ถามแบบนี้ แต่เคยบอกเขาว่าถ้าไปเที่ยว เที่ยวได้ แต่ขออย่างเดียวว่า "พ่ออย่าเลี้ยงใครเป็นเรื่องเป็นราว เพราะนั่นหมายความว่าพ่อไม่รักแม่แล้ว ถ้าทำอย่างนั้น แม่จะไปจากพ่อ" ตนพูดแบบนี้ แปลว่าสิ่งที่เขาทำ เขาไม่ได้รักตนแล้ว ไม่ได้แคร์ตน เขามีคนอื่นที่มารักเหมือนที่รักตน แต่ทุกวันนี้ที่เขาทำคือเขาไม่ได้รักคนอื่น เขารักตน เพียงแต่เขาแค่ไปเที่ยวเฉย ๆ

    เมื่อป๋ากิ๊กได้ยินภรรยาพูดแบบนั้น จึงบอกว่าไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เพราะตนคำนวณไว้แล้ว ถ้าเลี้ยงดูผู้หญิงคนหนึ่งต้องผ่อนรถเบนซ์ หรือ BMW ต้องเช่า-ซื้อคอนโด แล้วยังต้องจ่ายเงินเดือนให้ผู้หญิงด้วย อย่างต่ำต้องมี 50,000 ผ่อนคอนโดต้องมี 20,000 กว่าบาท รวมทั้งหมดประมาณ 100,000 ซึ่งตนคิดว่าถ้าเอาเงินจำนวนนี้ไปเที่ยวอาบน้ำ ก็น่าจะได้ถึง 30 หน เดือนหนึ่งไปทุกวันยังได้เลย พร้อมกับพูดติดตลกว่าเปลี่ยนหน้าผู้หญิงได้ด้วย แต่ถ้าเลี้ยงก็จะได้หน้าเดิม ดูหน้าภรรยาเราไม่ดีกว่าเหรอ แต่จริง ๆ มันไม่คุ้ม และไม่จำเป็นขนาดนั้น

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ อี๊ด กนกวรรณ ยังเผยอีกว่า สามีบอกว่า จริง ๆ แล้วมันไม่สนุก ถ้าจะต้องหลบคนที่บ้าน ขณะที่ ป๋ากิ๊ก กล่าวเสริมอีกว่า แต่บางคนเขารู้สึกเร้าใจ ตื่นเต้น แต่สำหรับตนนั้น รู้สึกรำคาญตัว ถ้าสมมติตนจะมีเมีย แล้วเมียน้อยอยากกินอาหารญี่ปุ่น ซึ่งตนเป็นดาราแล้วมีคนถ่ายรูปไป ตนรู้สึกว่ามันไม่มีความสุขเลย อะไรที่ลับ ๆ ล่อ ๆ มันเหนื่อย

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ Club Friday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ