รู้จัก "ไฮโซบิ๊ก" นักธุรกิจหนุ่มหวานใจคนใหม่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" หล่อ รวย ดีกรีไม่ธรรมดา

LIEKR:

นักธุรกิจหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา

        บอกลาเฟรนด์โซนเลื่อนไปเป็นแฟนโซนเรียบร้อยแล้ว หลังจากนักแสดงคนสวย เมย์ พิชญ์นาฏ ปล่อยให้ครองตัวเป็นโสดมาได้สักพัก ก็ได้เวลาเปิดใจรับรักครั้งใหม่ เมื่อเพื่อนสนิทนามว่า บิ๊ก อัครวัชร นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของโชว์รูมรถหรูย่านวิภาวดี ได้ขอขยับฐานะเพื่อนมาเป็นคนดูแลใจหัวใจแทน

        ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ได้เผยภาพของ บิ๊ก อัครวัชร ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "ตั้งใจจะโสดจริงๆนะ #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้" และปิดท้ายด้วยแฮชแท็กที่ว่า "#byebyefriendzone" บอกลาความเป็นเพื่อนกันเป็นที่เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ บิ๊ก อัครวัชร วัย 31 ปี กำลังดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด (B Autohaus) หรือเดิมก็คือ บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz และให้บริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร 

 

Sponsored Ad

 

        โดยปัจจุบันได้มีการนำเข้ารถยนต์หรูหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Mercedes Benz, BMW, Toyota, Porsche, Ford Mustang, Jeep เป็นต้น

        ซึ่งเมื่อต้นปีได้มีการแถลงข่าวรีแบรนด์ดิ้ง จากเดิมที่ใช้ชื่อ บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็น บริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด (B Autohaus) โดยใช้เม็ดเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท หวังขยายกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ มั่นใจสิ้นปีโกยยอดขาย 1,200 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าไฮโซบิ๊ก อัครวัชร แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่สาวเมย์ พิชญ์นาฏ เปิดตัวว่าคบหากับไฮโซบิ๊ก อัครวัชร ได้ไม่ทันข้ามวันก็มีดราม่าเข้ามาอีกจนได้ เมื่อมีข่าวลือว่าไฮโซบิ๊กมีแฟนอยู่แล้ว ล่าสุดสาวเมย์ได้ออกโรงเคลียร์ด้วยตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัวมาว่า.. สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ

        1) เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง

-คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว

 

Sponsored Ad

 

        2) คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด

        3) มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ

 

Sponsored Ad

 

        4) เมย์ไม่เคย แ ย่ ง แฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้อง แ ย่ ง แฟนใครโน๊ะ!!!! #donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก

ดูโพสต์นี้บน Instagram

สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ 1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง -คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว 2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด 3 มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ 4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!! ♥️ #donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram maypitchy, big_akarawatt, kapook, nineentertain

บทความที่คุณอาจสนใจ