สาวจีนโวย ไปโมหน้าสวย แต่กลับได้ "หน้าบึ้งถาวร-ตาดุ" ซ้ำยังคิ้วขมวดตลอดเวลา

LIEKR:

งานนี้พังหรือปัง...โมหน้ายิ่งกว่าวัดดวงอีก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เป็นธรรมดาของผู้หญิงที่ชอบรักสวยรักงามเป็นธรรมดา ประจวบกับโลกยุคใหม่ที่นวัตกรรมความงามก้าวไกล จนหมอสามารถเปลี่ยนหน้าใหม่ ให้สวยเป็นคนละคนได้ สาวๆหลายคนได้แต่เฝ้าฝันเมื่อไหร่จะมีวันนั้นของชีวิต ได้เฉิดฉายเหมือนกับดารา นางแบบบ้าง

    สาวจีนคนนี้ก็เช่นกัน เธออาศัยอยู่ในเมืองหางโจว ประเทศจีน เธอได้เข้าไปปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการศัลยกรรมใบหน้า แต่ความเป็นจริงไม่เป็นดังฝัน เมื่อเธอต้องรับชะตากรรม กลายเป็นคนหน้าบึ้งถาวร ตาดุ ซ้ำยังคิ้วขมวดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เกิดขึ้น หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจทำ "เฟซลิฟท์" (Face Lift) หรือที่เรียกง่ายๆว่าการผ่าตัดดึงหน้านั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านี้เธอได้ไปทำจมูกกับคลินิกศัลยกรรมแห่งนี้มา ตอนทำจมูกนั้นผลลัพธ์เป็นไปอย่างน่ายินดี เธอรู้สึกภูมิใจในการทำจมูกครั้งนี้มาก เธอจึงไม่ลังเลที่จะกลับไปเป็นลูกค้าคลินิกแห่งนี้เป็นครั้งที่สอง ก่อนที่จะเข้ารับคำปรึกษากับที่ปรึกษาด้านความงาม ทั้งนี้พนักงานแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ที่แก้ม ด้วยความที่อยากสวย เธอจึงไม่ลังเลที่จะตัดสินใจโมหน้าใหม่ โดยครั้งล่าสุดนี้เธอหมดเงินไปกว่า 100,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ พอเติมฟิลเลอร์เข้าไปปุ๊บ เธอก็เริ่มรู้สึกหน้าตาดูแปลกๆ เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 2 สัปดาห์ ใบหน้าของเธอก็ยังคงไม่เข้าที่ ทั้งนี้เพื่อนๆหรือคนรู้จักทุกคนทักเธอว่า "ทำไมหน้าบึ้งอยู่ตลอดเวลาเลย","เธอดูหน้าตาเป็นคนขี้สงสัย" เธอจึงไปโวยผ่านสื่อถึงเรื่องที่เกิดขึ้น 

    หลังจากเริ่มข่าวดัง ด้านคลินิกศัลยกรรมแห่งนี้ได้ออกมาแสดงความรักผิดชอบ พร้อมพูดแก้ต่างไปว่า เดี๋ยวรอดูไปก่อนอีก 1 เดือน ตอนนี้ฟิลเลอร์ของเธอยังไม่เข้าที่ ถ้าเมื่อถึง1เดือนแล้วยังไม่เข้าที่ ทางคลินิกพร้อมจะทำหน้าให้ใหม่

 

Sponsored Ad

 

    แต่สาวจีนรายนี้ได้ปฏิเสธไปว่าไม่เอาอีกแล้ว แม้ทางคลินิกจะเสนอทำโน่นทำนี่ให้เพิ่ม แต่เธอก็ไม่อยากทำที่นี่อีกต่อไป เธอเลือกที่จะฟ้องร้องคลินิกดังกล่าว พร้อมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความที่คุณอาจสนใจ