"ติ๊ก กลิ่นสี" ทำนายชีวิต "ลิซ่า ลลิษา" จากตัวเลขวันเกิด โดยไม่รู้ว่าวันเกิดใคร

LIEKR:

ใครจะไปรู้ว่าคุณติ๊กดูดวงแม่นขนาดนี้

    อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เป็นขวัญใจชาวเน็ตในทุกวันนี้ คงหนีไม่พ้นเจ้าของวลีดัง "ใครฆ่าอารยา พะยูน.. ไม่ได้ฆ่า" จากเรื่องหอแต๋วแตก 

    ที่เรียกว่า ออกมาฉากไหนฉากนั้นต้องขำน้ำตาแตก อย่าง "ติ๊ก กลิ่นสี" แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าความจริงเกี่ยวกับชีวิตของเขา

 

Sponsored Ad

 

 

    "ติ๊ก กลิ่นสี" พิธีกร นักแสดง และตลกชื่อดัง ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสายมูตัวพ่อ และดูดวงแม่นมาก ๆ โดยเมื่อไม่นานนี้ เขาได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตคู่ และได้เผยสาเหตุที่เลือกภรรยาคนนี้มาเป็นคู่ครอง 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากความรักแล้วสิ่งสำคัญคือ ต้องใช้ศาสตร์ของตัวเลขเลือกคู่ครองด้วย ยอมรับต้องเช็กวันเดือนปีเกิดก่อนที่จะเริ่มพูดคุยกัน

 

    ด้านพิธีกรอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่อยากลองของขอท้าพิสูจน์ความแม่นของ ติ๊ก กลิ่นสี ซึ่งให้ดูดวงสดกลางรายการ โดยมีเพียงเลขวันเดือนปีเกิดของบุคคลนิรนามเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    และที่ทางรายการเลือกมานั้น คือ วันเดือนปีเกิดของไอดอลสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า  BLACKPINK ศิลปินเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วโลกในขณะนี้ แต่ไม่ได้บอกว่า เจ้าของวันเกิดนี้คือใคร ส่วนคำทำนายจะแม่นขนาดไหนไปฟังกันเลย

 

 

Sponsored Ad

 

    ติ๊ก กลิ่นสี ได้บอกว่า พื้นดวงและอุปนิสัยของคนที่เกิดวันที่ 27 มีนาคม 2540 เกิดวันพฤหัสบดี คนนี้นะ เขาพลัดพรากมาตั้งแต่เยาว์วัย เขาเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรสักอย่าง 

    "ชีวิตคนนี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้ง และเป็นคนคิดการใหญ่ เขากล้าตัดสินใจที่จะไปต่างแดน เพื่อไปทำงานกับคนต่างชาติเป็นงานที่เกี่ยวกับตัวเขาโดยเฉพาะ เรียกง่าย ๆ เป็นศิลปิน คนนี้ดัง นิสัยเขาดูแล้วเป็นคนโอเคนะ เป็นคนมีเหตุมีผลมีหลักการพอสมควร"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม รายการ My Channel Official

บทความที่คุณอาจสนใจ