"โบว์ แวนดา" เผยพินัยกรรมของ "ปอ ทฤษฎี" หากทำตามไม่ได้ จะโดนยึดทรัพย์สินคืนทั้งหมด

LIEKR:

"โดยนางสาวแวนด้า..จะไม่ได้สักสลึงเดียว" #โบว์แวนด้า เล่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ยังคงอยู่ในใจของคนไทยเสมอสำหรับพระเอกติดดินอย่าง "ปอ ทฤษฎี" และยกให้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคนสำหรับ "โบว์ แวนดา" ที่หลังจากที่หนุ่มปอจากไป เธอก็ทำหน้าที่เสาหลักของบ้าน คอยเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกสาววัยกำลังซนอย่าง "น้องมะลิ พาขวัญ"

        และล่าสุด "โบว์ แวนดา" ได้พา "น้องมะลิ" ลูกสาวตัวน้อยมาออกรายการ พ่อบ้านงานเข้า พร้อมกับได้เผยความคิดถึงของน้องมะลิต่อพ่อปอ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแม่โบว์ได้เล่าว่า น้องมะลิเขาคิดถึงพ่อเขาบ่อย น้องมะลิจะชอบมาบ่นกับแม่โบว์ และบางทีถ้าคิดถึงมาก ๆ น้องมะลิก็จะไปยืนหน้ารูปพ่อเขา แล้วพูดกับรูปพ่อว่า "รู้ไหมว่าคิดถึงเนี่ย" หรือบางครั้งก็จะพูดว่า "พรุ่งนี้จะไปเที่ยวไปด้วยกันไหม" พร้อมกับบอกอีกว่า น้องมะลินิสัยเหมือนพ่อปอมาก แถมยังแสบได้พ่อปออีกด้วย และตอนนี้น้องมะลิเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดหมดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อแม่โบว์ถูกถามว่า "ปอได้ฝากพินัยกรรมอะไรให้น้องมะลิหรือไม่" แม่โบว์ก็ได้เผยว่า "ไม่มี มีแต่ให้โบว์" โดยหนึ่งในพิธีกรถึงกับเผยติดตลกว่า "พินัยกรรมนี้เขียนไว้ทำตัวลำบากมาก เปิดเผยมาพินัยกรรมที่ทำโคตรยาก"

        โดยแม่โบว์ก็ได้เล่าว่า ตอนนั้นยังไม่มีน้องมะลิ แล้วโบว์กับปองอนกัน ปอก็เขียนใส่กระดาษ 2 ใบว่า ข้าพเจ้า นายทฤษฎี สหวงษ์ หากถึงแก่กรรม ขอยกทรัพย์สิน ในส่วน 1 2 3 4 5 ให้กับ น.ส. แวนด้า ซึ่งสมบัติดังกล่าวก็คือ น้าโป๊ะ สุนัขสุดที่รักของหนุ่มปอ แล้วก็รถมินิคันสีเขียวเก่า ๆ ที่หนุ่มปอรักมาก 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับเขียนต่อว่า หาก น.ส.แวนดา ทอดทิ้ง น้าโป๊ะ ข้าพเจ้าขอยึดทรัพย์สิน ทั้งหมดตั้งแต่ข้อ 1 ถึงข้อ 5 คืนหมด เพื่อไปขายทอดแล้วไปบริจาคให้มูลนิธิทุกมูลนิธิ โดย น.ส.แวนดา จะไม่ได้สักสลึงเดียว แต่ยังมีติ่งว่า แต่ข้าพเจ้าขอมอบ 1 ล้านบาท ให้ ด.ช.ออโต้ ซึ่งเป็นลูกของแม่โบว์อีกคน 

 

Sponsored Ad

 

        แล้วจากนั้นหนุ่มปอเขาก็เอากระดาษแผ่นนั้นไปแปะที่กระจก ซึ่งหลังจากที่แม่โบว์ตื่นขึ้นมาเห็นก็ขำ แต่ก็ทำตามหมด ซึ่งน้าโป๊ะเองก็เสียไปไม่นานมานี้ เพราะอายุเยอะ ส่วนรถก็ยังอยู่

        ทั้งนี้ น้องมะลิ ยังเผยอีกว่า "ตนหวงแม่มาก แต่คุณพ่อหวงแม่มากกว่าลิอีก" และเมื่อพิธีกรได้ถามว่า "แล้วถ้าเกิดหนูเห็นแม่เล่นละครมีฉากกุ๊กกิ๊กกับพระเอกได้ไหม" น้องมะลิก็บอกว่า "ไม่ได้ เพราะแม่ก็มีงานขายครีมกันแดดอะไรอยู่แล้ว ขายน้ำพริก ไม่ต้องไปเล่นละครก็ได้" 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่า "น้องมะลิมีแฟนได้ไหม" น้องมะลิก็ได้บอกว่า "ไม่มี เพราะพ่อหวงลิมากกว่าแม่อีก"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ พ่อบ้านงานเข้า

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ