"กระแต อาร์สยาม" เดินหน้าสอน "ปั้นหุ่นแซ่บ" อวดหุ่นปังแบบสายฝอ จากแบนๆ จนฟิตสวยได้รูป

LIEKR:

หุ่นดีมากค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

  มาไกลเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ล่าสุดได้โพสต์ โชว์พัฒนาการปั้นหุ่น จากคนไม่มีก้น ฟิตออกกำลังกายจนก้นงอนงาม เทียบชัดๆ รูปก่อน-หลัง ขอเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ทำเพื่อตัวเอง หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ

    ล่าสุด กระแต อาร์สยาม เผยพัฒนาการปั้นหุ่นของตัวเอง เปรียบเทียบก่อน-หลัง ในระยะเวลาเกือบ 1 ปี เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดทีเดียว โดยเฉพาะช่วงเอวที่คอดลง สะโพกผาย และก้นงอนงาม สไตล์สาวสายฝอ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้สาวกระแตนั้น เป็นศิลปินที่เติบโตมากับการเล่นกีฬามวย และเข้ายิมบ่อยครั้งเพื่อสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมา ซึ่งหลายๆ ครั้งกระแตเองก็ได้ลงภาพและคลิปขณะกำลังออกกำลังกายเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน ที่อยากมีรูปร่างดี โดยเน้นย้ำว่าทุกคนสามารถทำได้ 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมเผยว่า ตนใช้เวลาปั้นก้นรวมแล้วเกือบ 1 ปี แต่มาเล่นจริงจังช่วง 7-8 เดือน ที่ผ่านมา เวลาตนเห็นรูปฝรั่งปั้นหุ่นจะรู้สึกมีพลังมาก อยากทำให้ได้แบบนั้น จึงตั้งเป้าหมายแล้วลงมือทำ กระทั่งปั้นหุ่นได้อย่างใจหวัง จึงนำรูปมาลงเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นบ้าง เป็นพลังขับเคลื่อนให้ลุกขึ้นทำเพื่อสุขภาพของตัวเอง

    "แตไม่ได้หมายถึง แตหุ่นดีหรือก้นสวย เพราะจริง ๆ ยังมีคนหุ่นดี มีทุกอย่างครบกว่าแตอีกเยอะค่ะ 555 แต่แตแค่จะบอกว่า จากคนที่ไม่มีก้นเลย !!! เอ๊ย... มันก็ขึ้นมาแล้วนะ คือ มันดีกว่าเดิมที่เราเคยเป็นก็พอแล้วค่ะ และฉันจะปั้นมันอีก ส่วนคนที่มีเนื้อก้นแล้วก็อย่าอยู่ปล่อยให้ก้นเผละ หย่อนย้วยนะ ต้องเล่นเพื่อให้มันเป็นทรงสวย กลมเด้งกันค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมจำนวนมาก รวมถึงขอท่าออกกำลังกายของสาวกระแต เพื่อที่จะนำไปฟิตหุ่นบ้าง ซึ่งเจ้าตัวบอกข่าวดีแล้วว่า กำลังรวบรวมคลิปและจะนำไปลงในช่องยูทูบของเธอ ให้กดติดตามไว้ได้เลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : krataersiam8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ