เปิดปมในใจ "พาเมล่า เบาว์เด้นท์" ไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ ลือเลิกอดีตสามีเพราะเงินหมด

LIEKR:

คิดถึงเสียงคุณลูกน้ำมากค่ะ ทอนาโด ตอนนั้นดังสุดๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ ลูกน้ำ พาเมล่า ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยปมในใจ เกิดมาไม่เคยเจอพ่อแท้ๆ เคลียร์ข่าวเลิกกับอดีตสามี แห้ว รีเจนซี่ เพราะฝ่ายชายเงินหมดหรือไม่ พร้อมเผยเหตุที่ทำให้ไม่กล้าขับรถไปตลอดชีวิต

    ห่างหายจากหน้าจอไปนานเลยทีเดียว สำหรับนักร้องดังยุค 90 อย่าง ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์ ซึ่งล่าสุด ลูกน้ำ ได้มาพูดคุยอัปเดตชีวิตปัจจุบันในวัย 48 ปี ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ทำเอาแฟนคลับหลายคนหายคิดถึง พร้อมเผยถึงรักครั้งเก่ากับ แห้ว รีเจนซี่ ที่มีข่าวว่าเลิกกันเพราะฝ่ายชายเงินหมด และเปิดปมในใจเรื่องคุณพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งก่อนบอกว่าจะอยู่โสดไปตลอดชีวิต มีคนเข้ามาไหม?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : มันก็มีบททดสอบ เพราะว่าอะไรที่เราตั้งใจก็จะโดนทดสอบอยู่แล้ว เราถวายเป็นสัจจะเลย ไม่คืนคำ คือเราตั้งใจแล้ว แต่มีคนเข้ามาเราก็คุย แต่ก็คุยประมาณว่าเป็นเพื่อนกันนะ เราตั้งใจไม่มีคู่

 

Sponsored Ad

 

    ไม่หวั่นไหวบ้างหรอ ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : พี่ไม่มีเวลาเหงาเลย พี่เอาเวลาไปนั่งทำงาน ทำกับข้าว นั่งดูนิสัยตัวเอง

    แล้วถ้าเจอสายธรรมมะด้วยกัน จะมีสิทธิ์ได้คุยไหม ?

 

Sponsored Ad

 

    ลูกน้ำ พาเมล่า : โอกาสที่ได้เจอคนมีเยอะมาก แต่เราจะคิดอย่างไรมากกว่า การได้เป็นกัลยาณมิตรมันไม่มีแล้ว ด้วยความที่เราอาจจะชินกับการอยู่คนเดียวเป็น 10 ปี เราไม่เหงา เราอยู่ได้ มีเพื่อน มีงาน มีอะไรทำเยอะแยะ

 

    เพราะเข็ดกับความรักครั้งเก่าหรือเปล่า ?

 

Sponsored Ad

 

    ลูกน้ำ พาเมล่า : พี่ไม่อยากใช้คำว่าเข็ด แต่พี่รู้สึกว่าเราเห็นคุณค่าของความเป็นกัลยาณมิตรมากกว่า

    ถามถึงรักครั้งเก่ากับพี่แห้ว รีเจนซี่ ตอนที่เลิกกันมีคำครหาถึงพี่ลูกน้ำ ว่าไปหักอกเขา หรือพอเขาเงินหมดแล้วเราก็ทิ้ง ?

 

Sponsored Ad

 

    ลูกน้ำ พาเมล่า : เป็นเรื่องที่พี่ไม่ค่อยได้พูด เลยกลายเป็นคนร้าย จริง ๆ แล้วพี่เป็นคนหาเงินใช้เองตั้งแต่อายุ 16 ปี เกิดมาไม่เคยขอเงินใครใช้ อย่างตอนแต่งงานก็แบ่งรับผิดชอบร่วมกัน อย่างพี่เขาก็ดูแลค่าเช่าบ้าน แล้วเราก็ดูแลค่าใช้จ่ายจิปาถะภายในบ้าน มีบางครั้งที่มันขาดถ้าเรามีเราก็เติมให้ อยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อน ช่วยกันดูแลมากกว่า

    แล้วเป็นเพราะอะไรทำให้เลิกกัน ?

 

Sponsored Ad

 

    ลูกน้ำ พาเมล่า : เพราะเราอาจจะศึกษากันน้อยเกินไป ทัศนคติเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ในที่สุดเราตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน จากกันด้วยปัญญาดีกว่าอยู่กันด้วยปัญหา

    งานที่ต้องเซ็กซี่ ซึ่งมันขัดกับภาพธรรมะในตัวเรา ต้องแบ่งอย่างไร ?

Sponsored Ad

    ลูกน้ำ พาเมล่า : มันเป็นหน้าที่ เป็นสิ่งที่เราต้องทำดำรงเลี้ยงชีพ เรารับผิดชอบในส่วนของเรา แต่ก็ไม่ให้มันเยอะจนน่าตกใจ พักหลังนี้ถ้าไม่ใช่งานถ่ายแบบ พี่จะไม่แต่ตัวเซ็กซี่เลย

    แต่หลัง ๆ ไม่ค่อยเห็นงานแสดง พี่ลดลงไหมค่ะ ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : พี่อยู่ของพี่ปกติ แต่อาจจะไม่ได้โผล่ตามหน้าจอทีวี แต่พี่มีเล่นละครเวที ทัวร์คอนเสิร์ต ถ้ามีติดต่อมาก็รับได้ ถ้าเวลาได้

    บางคนก็เมาท์ว่าขาลง ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : มันปกติ อยู่มาตั้งแต่ปี 90 พี่เคยพีคสุดแล้วก็ลงสุด แล้วขึ้นไปพีคใหม่แล้วก็ลง สุดท้ายแล้วมันก็คือหน้าที่การงานที่เราต้องรับผิดชอบแค่นั้นเอง

    แต่ยืนยันว่าไม่ได้อยากจะออกจากวงการ ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : ไม่ ๆ เราอยู่มาตั้งแต่อายุ 13 ปี ตอนนี้ 47 ปี ไปทำอย่างอื่นก็ไม่ถนัดแล้ว

 

    เราทำใจและเข้าใจกับการเปลี่ยนแปลงตรงนี้ยังไง ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : พี่เจอมาตั้งแต่สมัยทำงานแรก ๆ เดี๋ยวก็ขึ้น เดี๋ยวก็ลง จนเรารู้ว่ามันเป็นของมันแบบนี้ เราแค่มีหน้าที่รับรู้มัน ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่พี่ก็อยู่ของพี่แบบนี้ พี่มีความสุขกับทุกวัน

    เห็นว่าเรื่องที่เสียใจอีกเรื่องคือเรื่องคุณพ่อ ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : เหมือนเป็นปม คุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ เป็นพ่อเลี้ยงของพี่ คุณแม่แต่งงานใหม่ตอนอายุ 10 ขวบ กับคุณพ่อคนนี้ เขาเลี้ยงพี่อย่างดีมาตลอด โตมาได้ด้วยแนวคิดที่เป็นบวกของคุณพ่อ

    เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว คุณพ่อย้ายไปอยู่อังกกฤษซึ่งเราไม่ได้อยู่ด้วย แล้วเขาอยู่คนเดียว เขาจะโทร. มาคุยกับเราทุกอาทิตย์ แล้ววันหนึ่งเขาบอกว่าไอเป็นแผลที่นิ้ว ไปตัดมา ไม่ต้องห่วงยังเหลืออีก 9 นิ้ว แล้วหลังจากนั้นไม่นานติดต่อแกไม่ได้ จนสถานฑูตโทร. มาบอกว่าคุณพ่อไปสบายแล้ว

    นาทีนั้นได้ฟังแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

     ลูกน้ำ พาเมล่า : ก็ว่าง โล่ง มันเหมือนเราไม่มีโอกาสได้ดูแลท่าน พอท่านเลิกกับคุณแม่ก็กลับไปอยู่อังกฤษ พอเราไปอังกฤษเราก็ไปเยี่ยม แต่เราก็ไม่ได้ไปบ่อย

    ปมที่พี่บอกว่าติดอยู่ในใจคืออะไร ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : คือพี่ไม่มีโอกาสได้พบคุณพ่อจริง ๆ ที่ให้กำเนิด คุณพ่อพี่จริง ๆ เป็นชาวอเมริกัน เป็นทหาร ซึ่งพอพี่เกิดได้ประมาณ 3 เดือน ท่านก็กลับประเทศไป เพราะว่าเลิกกับคุณแม่ คือใจอยากเจอ แต่เราก็ไม่ไปก้าวล่วง เพราะเป็นห่วงความรู้สึกคุณแม่

 

    สถานการณ์หลายๆ อย่างที่เจอ ทำให้ถึงขั้นเลิกขับรถเลยไหมพี่ ?

    ลูกน้ำ พาเมล่า : พี่กลัว บอกตรงๆ เลยเมื่อ 10 ปีที่แล้วกับตอนนี้ พี่มีความรู้สึกว่าการขับรถของคนเปลี่ยนไป ตอนนี้พี่ไม่ขับรถเอง ให้ผู้จัดการขับมาหลายปีแล้ว พอติดไฟแดงเราก็มองกระจกว่ามีใครพุ่งมาหรือเปล่า

.

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ